Những món ngon nên ăn khi đi du lịch Hà Nội

Du lịch là cơ hội để chúng ta được mở mang kiến thức, được đến những vùng đất mới mà trước đây chỉ được nhìn trên phim ảnh. Du lịch không chỉ là sở thích mà đó còn là một niềm đam mê của rất nhiều người. Đi du lịch chắc hẳn đến với miền đất mới đó chúng ta sẽ phải thưởng thức các món ăn đặc sản ở đó phải không nào. Đến với Hà Nội du khách có rất nhiều món ngon không nên bỏ qua.

Image result for món ngon hà nội

Bún đậu mắm tôm

Phở, một món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Hà Nội. Ở Hà Nội, có rất nhiều loại phở khác nhau. Chúng ta có thể điểm qua phở bò tại Lò Đúc, bờ hồ. Hay phở gà tại Quán Thánh, Tôn Đức Thắng, phở áp chảo tại Bát Đàn. Mỗi loại phở đều có những vị ngon đặc trưng của mỗi loại. Phở là một món ăn đặc trưng ỏ Hà Nội, vì vậy nếu như đi du lịch tại Hà Nội mà chưa thưởng thức món phở thì quả thật là đáng tiếc. Nhất định đến với Hà Nội phải thưởng thức món phở nhé.

Image result for món ngon hà nội

Phở hà nội

Bên cạnh phở, bún chả cũng là một món ăn không thể bỏ qua khi đến Hà Nội. Đây là một món ăn quen thuộc với người dân Hà Nội. Và bún chả được xếp vào tóp 10 món ăn đường phố tuyệt vời nhất thế giới. Bún chả mang đậm chất truyền thống và hương vị đặc trưng của nó. Với món bún chả, nước chấm là vô cùng quan trọng , nó quyết định món ăn có ngon hay không. Nếu như chưa thưởng thức món bún chả thì bạn hãy đến ngày với số 34 Hàng Than, Hoàn Kiếm, Hà Nội để thưởng thức món bún chả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *