3 loại đồ uống giảm cân mà bạn cần thử ngay

Bạn đang có ý định giảm cân và đang cần tìm các loại đồ uống phù hợp với tiêu chí của mình ?

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại nhu cầu ăn uống của mọi người đều tăng lên nhưng thói quen vận động lại bị giảm đi điều đó dẫn đến việc ngày càng có nhiều người mắc bệnh béo phì. Chính vì vậy nhu cầu giảm cân tại Việt Nam hiện nay là rất cao, việc ăn uống ra sao để có thể giảm cân một cách nhanh chóng là điều mà ai cũng quan tâm.

Cùng chúng tôi khám phá 3 đồ uống tuyệt vời này nhé :

1.Trà xanh :

Trà xanh có rất nhiều tác dụng như chống ung thư, lợi tiểu, giảm huyết áp, giảm stress, chống lão hóa nhưn nó còn một tác dụng khác mà nhiều người không biết đó là giúp thúc đẩy việc đốt cháy chất béo trong cơ thể qua đó giúp giảm cân một cách nhanh chóng. Trong một nghiên cứu mới nhất thì những người uống đều đặn 4 ly trà xanh mỗi ngày trong suốt 2 tháng đã giảm 3kg so với bình thường và dễ dàng có vòng eo thon gọn hơn.

Loại trà sử dụng để giảm cân bạn nên lựa chọn các loại trà xanh hạn chế các loại trà ngọt, trà sữa, trà bán sẵn vì nó có chứa nhiều chất béo và các chất hạn chế việc phát huy tác dụng của trà xanh.

 

2.Cafe :

Cafe thường được nhiều người sử dụng để có thể lấy lại cảm giác tỉnh táo cần thiết nhưng cafe còn một tác dụng khá đặc biệt. Trước khi tập thể dụng bạn hãy thử uống 2 đến 3 cốc cafe thử xem ngay lập tức bạn sẽ nhận thấy thời gian mà mình luyện tập được kéo dài hơn, bạn có nhiều sức lực hơn và quan trọng nhất đó là đốt cháy được nhiều calor hơn.

Lưu ý là nên uống cafe đen nhé không sử dụng thêm kem, thêm đường nhé !

 

giảm cân, giảm cân nhanh chóng, giảm cân an toàn, giảm cân hiệu quả

3.Nước lọc :

giảm cân, giảm cân nhanh chóng, giảm cân an toàn, giảm cân hiệu quả

Một số nghiên cứu đã cho thấy nước lạnh có tác dụng giảm mỡ bụng khá rõ rệt vì có khả năng kích thích cơ thể đốt cháy nhiều calor hơn để giữ mức nhiệt cơ thể ở mức trung bình.

Nếu việc này được diễn ra một cách đều đặn và đúng quy cách sẽ giúp bạn giảm được đáng kể lượng mỡ trong cơ thể một cách khá đều đặn

 

Tất nhiên đừng sử dụng nước đá quá nhiêu vì nó dễ gây ra các bệnh về đường răng lợi cũng như viêm hòng….

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *