Dự án nâng cấp nhà của kiến ​​trúc sư Day Bukh

Cải tạo nhà từ ngoại thất đến nội thất với chi phí thấp của kiến ​​trúc sư Day Bukh

Kiến ​​trúc sư Day Bukh thiết kế nội thất cho một căn hộ  ở ngoại ô  Sydney . Một kế hoạch đã được hình thành  để tạo ra một ngôi nhà gia đình nhiều ánh sáng, đầy sáng tạo ít tốn kém và nguyên trạng  trong thiết kế.

Ngôi nhà hiện tại ở trong tình trạng gần như nguyên trạng so với ban đầu của nó với sân sau riêng biệt với những ngôi nhà còn lại. Các khách hàng yêu cầu một không gian sống nhiều ánh sáng và nhiều khoảng không để có cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn.

Thiết kế lại nội thất căn nhà với khoảng không và ánh sáng nhiều hơn

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dài hạn của một cặp vợ chồng trẻ tuổi, dự án bổ sung và thay đổi này được lấy cảm hứng từ ý tưởng  truyền thống của một ngôi nhà có mái lợp, và làm thế nào để biến nó  thành một ngôi nhà với thiết kế hiện đại có sự tinh tế về hình thức và có thứ tự của cấu trúc bên trong . Cảnh quan được thiết kế sao cho ánh sáng ngoài trời chảy vào không gian sống nội bộ, kết nối trực quan và không gian.

Phía bắc đối diện của sân phía sau mang đến cơ hội tuyệt vời để sưởi ấm với năng lượng mặt trời. Việc không sử dụng nền gỗ  ở tầng một cũng như vách tường giúp kiểm soát tòa nhà khỏi bị nóng lên trong những tháng nóng của mùa hè. Dù sao trần nhà cũng khá cao và không khí lưu thông thoáng  đãng mang đến sự mát mẻ và thoải mái.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *