Khám phá Tour du lịch Tràng An – Bái Đính cực chất

Cùng du lịch Việt Vui trải nghiệm chuyến du lịch Tràng An – Bái Đính cực chất trong dịp Tết năm nay các bạn nhé. Với Tour du lịch này, chắc rằng các bạn sẽ có được những giây phút tham quan, du lịch giải trí vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Vẻ đẹp Tràng An – Bái Đính

Nếu du khách đang băn khoăn không biết nên đi đâu vào dịp Tết Dương Lịch thì câu trả lời hoàn hảo nhất chính là đặt ngay tour du lịch Tràng An – Bái Đính. Đến Tràng An du khách sẽ được chiêm ngưỡng “bức tranh huyền bí” được tạo nên từ những dải đá vôi uốn lượn kết hợp với sông ngòi chằng chịt đan xen lẫn nhau. Ngồi trên thuyền, du khách tự mình khám phá các hang động xung quanh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp bạt ngàn của cánh đồng lúa hai bên dòng suối.

Một không gian thiên nhiên đẹp vô cùng cứ dần dần hiện ra trước mắt du khách. Vào tầm chiều sau khi ăn trưa xong, du khách tiếp tục hành trình khám phá chùa Bái Đính – một trong những ngôi chùa nổi tiếng với nhiều kỷ lục ở Việt Nam. Kỷ lục thứ nhất đó chính là khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha. Kỷ lục thứ hai là ngôi chùa có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng đến 100 tấn. Kỷ lục thứ ba là Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng đến hàng ngàn mét vuông.

vẻ đẹp Chùa Bái Đính

Tour Tràng An – Bái Đính đang dần trở thành một trong những tour Việt Nam có lượng khách quốc tế đến tham quan, tìm hiểu và khám phá nhiều nhất. Tour du lịch Tràng An – Bái Đính sẽ đưa du khách đến tầng cao của sự thanh tịnh trong tâm hồn, thả lòng vào cõi Phật, tận hưởng những giây phút an lành, xua tan mọi bộn bề của cuộc sống. Bên cạnh đó, tour du lịch Tràng An – Bái Đính sẽ giúp du khách hiểu hơn về nền văn hóa tâm linh ở Việt Nam nói chung và ở Ninh Bình nói riêng.

Trên đây là thông tin về Tour du lịch Tràng An – Bái Đính mà du lịch Việt Vui muốn giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với nhưng thông tin này, các bạn sẽ có được những chuyến du lịch, tham quan dịp tết vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *