Sử dụng tưa lưỡi cho trẻ sơ sinh đúng cách

Lần đầu làm mẹ chắc hẳn không ít người mẹ gặp những khó khăn trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. Cách tưa lưỡi cho trẻ sơ sinh cũng khá đơn giản nhưng với những người lần đầu tiên làm mẹ thì có lẽ công việc này cũng khiến cho các mẹ khá lúng túng. Nhưng với những người lần đầu tiên làm mẹ thì các mẹ dường như chưa có kinh nghiệm nên nó còn khó khăn.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho tua luoi cho tre

Tưa lưỡi trẻ nhỏ

Tưa lưỡi thực chất là một bệnh nấm ở lưỡi mà đối tượng hay mắc phải đó chính là trẻ sơ sinh và những trẻ nhỏ. Bởi lẽ sức đề kháng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ còn kém nên rất dễ bị mắc. Nếu như không có những biện pháp chữa trị thì sẽ làm cho trẻ nhỏ cảm thấy khó chịu cũng như trẻ nhỏ sẽ ăn uống kém đi. Từ đó dẫn đến tình trạng còi xương và làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của trẻ nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho tua luoi cho tre

Tưa lưỡi trẻ nhỏ

Đối với trẻ sơ sinh các mẹ có thể áp dụng phương pháp dân gian bằng cách sử dụng rau ngót. Các mẹ rửa sạch lá rau ngót sau đó các mẹ trần với nước sôi và sau đó để nguội. Sau đó đem giã nhuyễn những chiếc lá đó rồi lấy khăn sạch thấm nước rau ngót rồi chà lên mặt lưỡi của trẻ nhỏ. Sau vài lần chà các mẹ sẽ thấy những vết trắng tưa sẽ biến mất. Các mẹ nên đánh tưa cho trẻ nhỏ như là đánh răng hàng ngày nhé các mẹ. Các mẹ không nên sử dụng những loại kháng sinh để đánh tưa lưỡi cho trẻ nhé. Những trường hợp các phương pháp trên không hiệu quả và được khuyến cáo của bác sĩ thì các mẹ mới nên dùng kháng sinh nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *