Máy chiếu nào phù hợp cho công việc giảng dạy?

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống và giáo dục cũng vậy. Ngày nay nhằm mang lại những bài giảng tốt nhất, các nhà trường thường đầu tư máy chiếu giáo dục để phục vụ công tác giảng dạy. Vậy loại máy chiếu nào phù hợp cho công việc này.

optoma x312

Máy chiếu optoma x312_La chn hoàn ho cho các trưng hc

Do được dùng cho môi trường trường học, nên đòi hỏi các sản phẩm máy chiếu phải rõ nét, chân thật và chiếu tốt trong mọi điều kiện ánh sáng. Ngoài ra,  cần phải đảm bảo an toàn cho mắt của học sinh đặc biệt là học sinh tiểu học.

Optoma là một trong những thương hiệu được đánh giá cao trong các sản phẩm dùng cho trường học, hội họp của doanh nghiệp. Một trong những sản phẩm nổi bật của họ trong lĩnh vực này đang được người dùng ưa chuộng chính là máy chiếu optoma x312.

optoma x312

Độ tương phản 20.000:1, cùng cường độ sáng lên tới 3200 lumens, optoma x312 luôn mang lại những hình ảnh rõ nét, sống động chân thật nhất trong từng bài giản bằng văn bản hay hình ảnh của giáo viên. Sản phẩm luôn đảm bảo rõ nét dù trong điều kiện hoàn cảnh ánh sáng nào.

Máy chiếu optoma x312 đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các lớp học, thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, dễ di chuyển. Đầu kết nối đa dạng giúp các giáo viên dễ dàng hơn trong việc kết nối với nhiều thiết bị khác. Đặc biệt, độ bền bóng đèn cao lên tới 6000h giúp cho nhà trường tiết kiệm được một khoản chi phí bảo dưỡng, hay thay mới.

Nếu bạn thực sự đang muốn tìm kiếm một sản phẩm máy chiếu giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng để đáp ứng nhu cầu giảng dạy, thì máy chiếu optoma x312 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tech360 một địa chỉ cung cấp các loại máy chiếu Optoma uy tín trên khắp cả nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm chính hãng chất lượng, giá rẻ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *