Máy Chiếu Optoma PX318 Giá Rẻ Và Chất Lượng

Là sản phẩm sinh sau đẻ muộn, máy chiếu Optoma PX318 thừa hưởng thiết kế sang trọng từ các đàn anh đi trước như: máy chiếu Optoma X341, X312,…Tuy nhiên, PX318 cũng có những điểm dễ dàng phân biệt với 2 model đàn anh trên như là: máy có tông màu chủ đạo là màu đen vô cùng trẻ trung, phong cách. Thiết kế tren ống kinh khác biệt nhằm mang cao hơn khi sử dụng, cũng như bảo vệ ống kính. Phía trên ống kính là bộ lấy nét và zoom, tạo thuận lợi cho tinh chỉnh khi lắp đặt.

optoma px318

Phía sau là logo của hãng Optoma và bảng điều khiển cứng được thiết kế vòng tròn khá tinh tế – gọn gàng, các phím có chức năng được thiết kế và sắp xếp để đáp ứng thói quen của hầu hết mọi người. Cộng thêm thiết kế nhiều khe thoáng ở mặt trước và hai bên giúp máy tản nhiệt tốt hơn, hạn chế nóng máy.

Mặt cạnh bên phải trái được trang bị các cổng kết nối của Optoma PX318, với vị trí đó kỹ thuật viên và người dùng sẽ lắp đặt – kết nối dễ dàng hơn. Các cổng kết nối trên máy bao gồm: HDMI V1.4a x 1 , VGA in x 1 , VGA out x 1 ,Composite video x 1, Audio in x 1, Audio out x 1, USB mini-B x 1, RS232 x 1.

máy chiếu optoma px318

Được thiết kế dành riêng cho phân khúc phòng họp lớn và lớp học, máy chiếu Optoma X341 tự hào sở hữu tuổi thọ bóng đèn dài và các tính năng tiết kiệm năng lượng, đem lại tổng chi phí chủ sở hữu thấp hơn so với giá trị nhận được. Với những tính năng ưu việt, máy chiếu Optoma PX318 tự tin được xếp vào dòng máy chiếu lớp học giá rẻ.

Px318 sử dụng công nghệ Eco+ mang đến độ tương phản cao lên đến 25000:1 tạo hình ảnh độ sắc nét đến từng chi tiết. Với công nghệ này, các tính năng tiết kiệm năng lượng được khởi tạo, lẽ dĩ nhiên tiết kiệm năng lượng chính là tiết kiệm chi phí. Máy có khả năng hiển thị nội dung True 3D từ hầu hết các nguồn 3D. Thêm vào đó, máy chiếu Optoma PX318 có tính năng cho phép máy bật lại tức thì khi gặp sự cố. Bạn sẽ không phải chờ lâu cho quy trình khởi động lại máy chiếu.

Máy chiều Optoma PX318 còn có chế độ tự tắt sau một khoảng thời gian không sử dụng nhằm tiết kiệm năng lượng.

Nếu như cần một chiếc máy chiếu vừa đa dạng mục đích sử dụng, vừa tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí thì máy chiếu Optoma PX318 chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *