Đôi nét về giá sàn gỗ châu Âu

 

Châu Âu là cái nôi của sàn gỗ công nghiệp bởi đây chính là nơi mà sàn gỗ công nghiệp được phát minh ra. Và sàn gỗ công nghiệp Đức là dòng sàn gỗ nổi tiếng nhất trên thế giới về công nghệ sản xuất, chất lượng và vẻ đẹp. Giá sàn gỗ công nghiệp Đức cũng vì thế mà nằm trong top các dòng sàn gỗ có giá cao nhất. Tuy nhiên, một số quốc gia khác cũng có nền công nghiệp sàn gỗ phát triển không thua kém. Nổi bật trong số đó là Thụy sỹ với dòng sàn gỗ Kronoswiss.

báo giá sàn gỗ với giá sàn gỗ công nghiệp đức

Giá sàn gỗ Kronoswiss so với sàn gỗ công nghiệp Đức

So với dòng sàn gỗ công nghiệp Đức, chất lượng sàn gỗ Kronoswiss không hề kém cạnh thậm chí tại Việt Nam, dòng sàn gỗ này lại được đánh giá cao hơn nhờ công nghệ chịu nước mới phát triển từ nhà máy dành cho các nước nhiệt đới. Giá sàn gỗ kronoswiss và sàn gỗ công nghiệp Đức xấp xỉ nhau và hiện đứng tại mức cao nhất trên thị trường. Dù vậy, không vì thế mà nhu cầu của người tiêu dùng giảm sút thậm chí còn tăng lên đáng kể trong năm 2015. Dưới đây là đơn giá cụ thể các dòng sàn gỗ châu Âu tại Việt Nam:

  • Báo giá sàn gỗ Kronoswiss 12mm : 510. 000đ/m2 hoàn thiện tại Hà Nội.
  • Giá sàn gỗ Kronoswiss 8mm bản nhỏ : 360. 000đ/m2 hoàn thiện tại Hà Nội.Giá sàn gỗ Kronoswiss 8mm : 310. 000đ/m2 hoàn thiện tại Hà Nội.Giá sàn gỗ công nghiệp Đức My FLoor 12mm : 490. 000đ/m2 hoàn thiện tại Hà Nội.

giá sàn gỗ kronoswiss

Giá sàn gỗ công nghiệp Đức My FLoor 10mm : 410. 000đ/m2 hoàn thiện tại Hà Nội.

Giá sàn gỗ công nghiệp Đức My FLoor 8mm : 290. 000đ/m2 hoàn thiện tại Hà Nội.

Trên đây là giá sàn gỗ châu Âu loại tiêu biểu trên thị trường Hà Nôị cập nhật cho đến tháng 12 năm 2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *