Giá sàn gỗ tự nhiên bán chạy nhất

 

Trên thị trường Việt Nam có khoảng hơn 20 loại sàn gỗ tự nhiên từ giá rẻ cho đến cao cấp. Giá sàn gỗ tự nhiên các loại cũng rất phong phú khi dao động từ 600 nghìn/m2 cho đến hơn 2 triệu/m2 . Dù vậy, không phải loại sàn gỗ tự nhiên nào cũng được quan tâm như nhau mà nhu cầu chỉ tập trung vào một số dòng sàn gỗ chính. Sàn gỗ Nguyễn Kim xin giới thiệu đến các bạn những dòng bán chạy nhất và giá sàn gỗ tự nhiên các loại đó.

Giá sàn gỗ tự nhiên những loại bán chạy nhất

Sàn gỗ căm xe lào với giá sàn gỗ tự nhiên rẻ

Sàn gỗ Căm xe lào hiện nay là loại sàn bán chạy nhất trên thị trường. Loại sàn gỗ này có không chỉ có màu sắc trung tính, nhẹ nhàng dễ phối đồ nội thất mà còn có chất lượng cốt gỗ và khả năng chịu lực tương đối tốt. Dù có nhiều ưu điểm nhưng giá sàn gỗ tự nhiên này lại khá rẻ khi loại sàn gỗ Căm xe nguyên thanh chỉ khoảng 900 nghìn/m2 và loại sàn gỗ Căm xe dán mặt chỉ có giá khoảng 600 nghìn/m2. Với loại dày 18mm thì giá sàn gỗ tự nhiên này cao hơn và vào khoảng 1,2 triệu/m2 .

sàn gỗ giáng hương lào với giá sàn gỗ tự nhiên cao

Một loại sàn khác được bán khá chạy trong nhiều năm trở lại đây là sàn gỗ Giáng Hương Lào. Đây là loại sàn gỗ tự nhiên đẳng cấp có giá trị cao mà rất nhiều người mong ước có được trong nhà mình. Sàn gỗ Giáng Hương Lào không những có kiểu vân gỗ đẹp mắt mà khả năng chịu lực, độ bền đều vượt trội. Đáng kể nhất là loại sàn gỗ này có khả năng chống mối mọt và tỏa ra mùi thơm dễ chịu khi sử dụng. Giá sàn gỗ tự nhiên này thuộc dạng cao nhất trong các loại sàn gỗ tự nhiên khi mức giá trên 1,5 triệu/m2 hoàn thiện. Mặc dù vậy, sàn gỗ Giáng Hương Lào luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng tại khắp mọi miền trên cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *