Chọn sàn gỗ tự nhiên tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

 

Có nên chọn sàn gỗ tự nhiên để lát nền nhà?

Phải chăn bạn đang băn khoăn điều gì khi chọn sàn gỗ tự nhiên để lát sàn? Tuy rằng giá sàn gỗ tự nhiên có hơi cao so với sàn gỗ công nghiệp nhưng đây cũng là loại sản phẩm mang đến hơi hướng cổ điển và sang trọng hơn cho ngôi nhà của bạn. Phù hợp với mọi phong cách thiết kế của ngôi nhà. Tham khảo thêm về hai loại sàn gỗ tự nhiên hàng đầu hiện nay nhé.

Lựa chọn lát sàn gỗ theo trường phái

Việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên để lát sàn nhà không phải chỉ ở rẻ hay bạn thấy đẹp hay không, một phần quan trọng nữa là xem phong thủy và mệnh cách của gia chủ. Có thể bạn thấy có mê tín nhưng thật sự là nó vẫn đang diễn ra. Bạn nên xem xét về mệnh cách và phong thủy trước khi đưa ra sự tham khảo lựa chọn loại sàn gỗ nào.

  • Sàn gỗ Gõ Đỏ theo trường phái sang trọng: Có thể nói loại Sàn gỗ Gõ Đỏ này được làm từ 100% gỗ Gõ Đỏ tự nhiên. Bạn biết không sàn gỗ có một mùi hương nhè nhẹ rất có lợi cho giấc ngủ và thư giãn tinh thần. Đây cũng là lý do mà các loại sàn gỗ tự nhiên lại có giá cao hơn như vậy. Vân gỗ và màu sắc của loại sàn gỗ này đều mang nét sang trọng mà thẩm mỹ.

sàn gỗ gõ đỏ sẫm hơn sàn gỗ sồi

  • Sàn gỗ Sồi lại theo trường phái đơn giản. Đơn giản mà hiện đại bạn rất dễ phân biệt các mẫu Sàn gỗ Sồi và lựa chọn dễ dàng. Từ màu sắc đến kiểu vân đều có thiết kế đơn giản hơn rất nhiều. Không hề bị rối mắt nếu bạn nhìn vào diện tích rộng lát bằng sàn gỗ Sồi.
  • Sàn gỗ Óc Chó cũng là một dòng sàn hiện đại . Tuy nhiên dòng sàn gỗ óc chó vẫn ít được tin dùng do người dùng nghi ngại sự thích ứng của nó với khí hậu Việt Nam.

sàn gỗ óc chó sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

 

Đây cũng là hai loại sàn gỗ tự nhiên được sản xuất tại Lào và nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam, giá thành của loại sàn gỗ này cũng khá mềm, được sử dụng khá thông dụng cho các ngôi nhà riêng, nhà chung cư và một số lớp học mầm non.

Đương nhiên không chỉ có hai loại này, bạn có thể tham khảo thêm tại sangonguyenkim.com để biết thêm thông tin và nhiều mẫu sàn gỗ tự nhiên khác nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *