Có nên làm răng thẩm mỹ không? Địa chỉ TỐT & UY TÍN tại Hà Nội

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng của em khá xấu muốn thẩm mỹ lại bằng răng sứ không biết là có nên làm răng thẩm mỹ không ạ. Em thấy nhiều người làm răng xong rất đẹp nhưng người thân của em thì không ủng hộ em không biết là có nên không liệu phương pháp này có hại gì không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thanh Phương – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thanh Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên làm răng thẩm mỹ không, lợi hay hại nhiều hơn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng thẩm mỹ đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn và yêu thích khi muốn thẩm mỹ lại hàm răng vốn không thể khắc phục được bằng cách nào khả dĩ hơn. Đó là lý do mà hiện đã có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng tìm đến cách làm răng sứ thẩm mỹ để có được nụ cười tỏa sáng hơn. Và rõ ràng nhan sắc của họ đã thay đổi hoàn toàn sau khi làm răng sứ. Bạn hoàn toàn cũng có thể làm được điều này với hàm răng và nụ cười của mình.

Làm răng thẩm mỹ giúp hàm răng đều đẹp, sáng bóng

Làm răng thẩm mỹ giúp hàm răng đều đẹp, sáng bóng

Xem thêm: Cách chữa răng bị đen

Có nên làm răng thẩm mỹ không, lợi hay hại nhiều hơn?

Làm răng thẩm mỹ là biện pháp dùng những chiếc răng sứ giả có tạo hình giống như răng thật một cách tự nhiên nhất, nhưng đảm bảo hình thể cân đối, tỷ lệ chuẩn và có màu răng đẹp nhất. Những chiếc răng này sẽ tạo nên cho hàm răng xấu xí của bạn một diện mạo hoàn toàn mới, khác biệt và sẽ khiến cho bạn thực sự ngạc nhiên.

Đây là thực tế có thể đạt được, nếu bạn được làm răng sứ tại nha khoa uy tín, bác sỹ chuyên sâu phục hình trực tiếp làm răng sứ cho bạn. Hiện có rất nhiều loại răng sứ có độ thẩm mỹ tự nhiên và trắng đẹp, bóng sáng nên bác sỹ có thể dễ dàng chọn được loại răng phù hợp với màu da cũng như mài môi của bạn.

Tuy nhiên, bạn băn khoăn việc có nên làm răng thẩm mỹ không cũng là điều có lý. Bởi vì khi làm răng sứ thẩm mỹ, bạn có thể phải thực hiện một số yêu cầu sau đây:

Xem thêm: Cách làm trắng răng bằng giấm táo

– Tiến hành mài răng thật, tỷ lệ mài răng tương đối lớn, để mài răng thành cùi nhỏ để bọc răng sứ lên trên

– Cần tái khám khoảng 2 – 3 lần hẹn để hoàn tất việc làm răng thẩm mỹ

– Cần đảm bảo tốt chế độ bảo trì răng định kỳ, không bỏ quả việc chăm sóc kỹ lưỡng răng sẽ mỗi ngày bởi răng sứ và cùi răng thật dù được gắn chặt với nhau khít đến đâu vẫn là 2 khối riêng biệt. Việc chăm sóc răng sứ thẩm mỹ để giữ cho răng không chóng bị hỏng, bị xỉn màu thì tốt nhất nên có chế độ chăm sóc răng sứ tốt hơn cả răng thật.

Để yên tâm hơn, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thẩm mỹ răng sứ của khách hàng thực hiện tại Nha khoa Kim, bạn sẽ thấy tác dụng của việc làm răng thẩm mỹ có thể đem đến hiệu quả thẩm mỹ như thế nào cho nụ cười và không còn phải băn khoăn có nên làm răng thẩm mỹ không.

Làm răng thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu khuyết điểm của răng

Làm răng thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu khuyết điểm của răng

Nếu bạn cần bất cứ sự tư vấn thêm nào khác về thẩm mỹ răng, bạn đừng ngại, hãy liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ cho bạn những giải đáp tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *