Điều trị mụn bằng Salicylic Acid

Salicylic acid là một phiên bản beta hydroxy acid (BHA) được sử dụng để tẩy tế bào chết da bằng cách loại bỏ các tế bào chết và các mảnh vỡ có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Ban đầu có nguồn gốc từ vỏ cây liễu, tính chất dược liệu của nó lần đầu tiên được ghi nhận hơn 2.000 năm trước. Salicylic acid là rất hiệu quả, nó vẫn tiếp tục được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc da hiện đại. Trong thực tế, salicylic acid là của tổ chức y tế thế giới mô hình danh sách số thiết yếu thuốc, hướng dẫn đến các loại thuốc quan trọng nhất cần thiết trong một hệ thống chăm sóc sức khỏe cơ bản.

Salicylic Acid làm việc như thế nào?

Salicylic acid là một tự nhiên exfoliant khuyến khích các tế bào da chết để nới lỏng và nhà kho, mà sẽ giúp để làm sạch tất cả những gì gây ra mụn trứng cá mảnh vỡ bên trong lỗ chân lông. Nếu không có một sự tích tụ của da chết tế bào, lỗ chân lông của bạn có thể trông nhỏ hơn và làn da của bạn có thể xuất hiện rạng rỡ hơn.

Tuy nhiên, axit salicylic sản phẩm không thể giết chết các vi khuẩn gây ra mụn trứng cá phát triển mạnh dưới bề mặt của da (P. acnes vi khuẩn).

Rủi ro và cảnh báo

Đối với một số người, nhẹ da đỏ và bong tróc có thể xảy ra sau khi sử dụng điều trị mụn trứng cá axít salicylic. Phản ứng dị ứng nghiêm trọng rất hiếm, nhưng bạn nên tham khảo ý kiến một bác sĩ da liễu nếu làn da của bạn là đặc biệt là bị kích thích.

Khả năng thanh toán bù trừ lỗ của salicylic acid làm cho nó một thành phần quan trọng trong nhiều sản phẩm trị mụn Proactiv. Sản phẩm trị mụn Proactiv với salicylic acid bao gồm:

  • Proactiv +®da hoàn thiện Hydrator: bước 3 của Proactiv + 3-bước hệ thống, salicylic acid mụn thuốc giúp giữ lỗ chân lông rõ ràng và tìm kiếm nhỏ. Hydrator là một liên lạc khi kết thúc sang trọng, giàu chất dinh dưỡng được thiết kế để lại làn da của bạn mịn màng, dẻo dai, thậm chí-toned, tươi sáng và rạng rỡ. Hoàn hảo cho complexions dễ bị mụn trứng cá.
  • Mụn đầu đen hòa tan Gel: gel mụn đầu đen của chúng tôi công thức đặc biệt để giúp khôi phục lại êm ái và rõ ràng. Điều trị salicylic acid giúp rõ ràng mụn trứng cá và đem lại sức sống của da trong khi giúp đỡ để tẩy tế bào chết da khô, ngu si đần độn để lộ một ánh sáng tự nhiên, khỏe mạnh, tìm kiếm.
  • Deep Cleansing rửa: cơ thể all-over Deep Cleansing rửa là một chất tẩy rửa kiểu nhẹ nhàng giúp nâng tế bào da chết đi, trong khi của 2% axit salicylic giúp unclog lỗ chân lông và giảm oiliness để xóa mụn và ngăn ngừa mụn trong tương lai, bất cứ nơi nào họ có thể xảy ra.
  • Kem ban đêm làm rõ: trẻ hóa, pháo công thức địa chỉ mụn trứng cá và chống lão hóa cùng một lúc. Nó có chứa salicylic acid để khuyến khích sự đổ của tế bào da chết và retinol (Vitamin A), để giúp mịn đi nếp nhăn và nếp nhăn.
  • Đánh dấu điều chỉnh miếng đệm: mỗi thuận tiện, thao, không rửa sạch pad có chứa sức mạnh chuyên nghiệp 5% glycolic acid để tẩy tế bào chết lớp tế bào sắc tố da chết, cộng với sức mạnh tối đa 2% salicylic acid mụn thuốc để giúp giữ cho lỗ chân lông rõ ràng và đang tìm kiếm nhỏ hơn.
  • Cleansing cơ thể Bar: thanh cơ thể cleansing tiếp thêm sinh lực của chúng tôi được xây dựng với acid salicylic để giúp giữ cho lỗ chân lông rõ ràng và nhược điểm cơ thể tại vịnh. Một thanh nhẹ, xà phòng miễn phí nó chứa sulfat không hay thuốc nhuộm và có thể được sử dụng kiểu cơ thể, bất cứ nơi nào có là làn da dễ bị mụn trứng cá.
  • Rõ ràng vùng cơ thể miếng: phát triển cho mặt và cơ thể, những miếng đệm cơ thể có hiệu quả mụn trứng cá đã được chứng minh sức mạnh tối đa 2% salicylic acid với làn da, tăng cường tính chất của axit glycolic. Với axit glycolic cung cấp lợi ích giữ ẩm, lót giúp đỡ rõ ràng mụn nhược điểm và ngăn chặn những người mới từ hình thành trong mọi lĩnh vực của cơ thể.
  • Nâng cao kiểm soát dầu hàng ngày: công thức cho làn da dễ bị mụn trứng cá, chúng tôi nâng cao hàng ngày dầu điều khiển ngay lập tức loại bỏ bóng bề mặt và giúp giảm mụn sử dụng salicylic acid. Trọng lượng nhẹ, dầu miễn phí và không comedogenic, điều trị hấp thụ một cách nhanh chóng và giúp da ở lại mềm mại, mịn màng và ngậm nước mà không cần tìm kiếm hoặc cảm giác nhờn.

Salicylic Acid: Kết luận

Kể từ khi salicylic acid và benzoyl peroxide cả hai được tìm thấy trong rất nhiều sản phẩm trị mụn, những người đôi khi cuộc tranh luận mà là tốt nhất cho da dễ bị mụn trứng cá. Tuy nhiên, nhiều người sẽ tranh luận rằng mỗi người có những lợi thế riêng biệt của riêng mình-acid salicylic cho thanh toán bù trừ lỗ chân lông, và benzoyl peroxide để giảm sản xuất dầu và giết chết các vi khuẩn gây ra mụn trứng cá. Cả hai thành phần bổ sung cho nhau và làm việc cùng nhau để giúp giữ cho làn da rõ ràng và ngăn ngừa mụn trong tương lai, đặc biệt là khi kết hợp với một loại kem dưỡng ẩm.
Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một phương pháp giúp bạn trị mụn hiệu quả và xua tan đi tất cả các nỗi sợ về một gương mặt không xinh đep và sáng bóng, bạn còn chờ gì nữa mà không sử dụng máy trị mụn của chúng tôi chứ.

Công ty Hana Kim Bách Nguyên (http://hanakbn.com)chuyên cung cấp các máy móc và mỹ phẩm chính hãng dành cho các spa trên toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Bắc Kinh – Trung Quốc, không thông qua nhiều trung gian phân phối.

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ số hotline 0908 37 7079 – gặp Mrs Trinh để có giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *