Hăm tã ở trẻ sơ sinh biểu hiện như thế nào?

Một làn da mềm mại và tinh tế như đáy của một đứa trẻ – giấc mơ đẹp của nhiều phụ nữ. Thật không may, trẻ sơ sinh có nhiều khả năng bị mồ hôi, đau nhói hơn chúng ta nghĩ. Thông thường có nói chuyện về viêm da tã. Điều gì đằng sau nó và cách bạn có thể giúp con bạn, bạn sẽ học hỏi từ chúng ta.

Trong thực tế, viêm da tã là bệnh da phổ biến nhất của trẻ sơ sinh. Theo tờ báo dược phẩm , cứ bốn trẻ sơ sinh thì cứ cứ cứ bốn lần lại bị ảnh hưởng. Ngược lại với cái gọi là phát ban tã Windelsoor không được kích hoạt bởi các nấm men và chỉ xảy ra trong vùng tã.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Làm thế nào là viêm tã giấy thể hiện như thế nào?
Các triệu chứng của viêm da tã là rất đau đớn và làm cho bất cứ điều gì của con dưới của bạn nhưng màu hồng và dịu dàng. Thông thường, da bị viêm, nói nó là

đỏ,
sưng,
cô ấy đánh và run rẩy,
có mụn nước hoặc mụn mủ nhỏ.
Vi khuẩn và nấm có thể giải quyết trên da bị tổn thương này, trong một cái tã ẩm, ấm, họ tìm thấy khí hậu lý tưởng để nhân lên và, ví dụ, kích hoạt các scorpionfish tã nói trên.

Kết quả hình ảnh cho trẻ bị hăm tã

Nếu một vết mổ không được điều trị, viêm cũng có thể lan rộng và ảnh hưởng đến khu vực sinh dục, bụng dưới và đùi.
Làm thế nào một bệnh viêm da tã phát triển?
Viêm da tã phát sinh trong hầu hết các trường hợp, nếu trẻ nằm quá lâu trong tã ướt, đó là: Cha mẹ thay đổi tã chỉ đơn giản là quá ít. Khí hậu ẩm ướt và kết quả là da của đáy của em bé sưng lên và trở nên dễ bị kích thích hơn, ví dụ như những vết xước của tã trên mông.

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Ngoài ra, các chất từ ​​nước tiểu và phân tấn công da nhạy cảm của em bé và làm hỏng lớp sừng thực sự bảo vệ. Do đó, urê trong nước tiểu, trước đây gây ra vô hại trong gan ammonia nảy sinh, một mặt gây kích ứng da, mặt khác, tăng cường tác dụng kích thích của phân.

Làm thế nào để điều trị viêm da tã và ngăn ngừa nó có hiệu quả?
Khi các triệu chứng vẫn còn ở mức vừa phải, bạn thường bị kiểm soát. Vì vậy, bạn có thể áp dụng trên các vùng da viêm nhiễm thuốc mỡ bảo vệ vết thương bằng kẽm. Ngoài ra, các sản phẩm tắm chống viêm như hoa cúc và một vài giọt sữa mẹ có thể giúp làm dịu vùng bị ảnh hưởng. Tránh kích ứng da trên bột, chỉ gây kích thích.

Vì vậy, để bé của bạn thậm chí không có phát ban tã, có một số biện pháp phòng ngừa. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn thường xuyên kiểm tra tã lót của bé mỗi ngày và thay đổi ngay khi không còn sạch sẽ nữa – vì vậy bạn sẽ tránh các em bé nhạy cảm khỏi nằm trong phòng tã lau ẩm và ẩm ướt quá lâu. Mặt khác, bạn nên cẩn thận khi sử dụng tã lót dùng một lần.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *