Địa chỉ Khu du lịch Bà Nà Hill ở đâu? Các bạn biết không?

Bà Nà Hill là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Đà nẵng, được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khách du lịch gần xa. Hằng năm, khách du lịch tìm về Bà Nà vô cùng lớn, trong đó không chỉ có người Việt Nam mà còn cả bạn bè quốc tế nữa. Chính vì sự phát triển du lịch không ngừng này mà Bà Nà Hill ngày càng trở nên hot và là địa điểm được săn đón nhiều nhất trong những năm nay. Vậy địa chỉ Bà Nà Hill nằm ở đâu? Bạn có biết chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài bên dưới sau đây nhé.

Bà Nà Hill là một địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Nẵng cho các bạn trải nghiệm

  1. Địa chỉ Bà Nà Hill ở đâu?

Theo như tìm hiểu của công ty du lịch Việt Vui, khu Bà Nà Hill này nằm ở xã Hòa Ninh, thuộc huyện Hòa Vang, nằm cách Đà Nẵng chỉ khoảng 30 km về hướng Tây Nam, do đó các bạn có thể lựa chọn được nhiều loại phương tiện khác nhau để đi, chẳng hạn:

– Các bạn có thể đi bằng xe máy: thuê xe máy giá rẻ ở Đà Nẵng và đến tham quan Bà Nà, trên đường có thể ngắm cảnh đẹp.

– Đi taxi: Theo như kinh nghiệm du lịch Bà Nà, nếu đi bằng taxi thì các bạn nên đi nhóm từ 4 đến 7 người, như vậy sẽ hợp lý hơn hết.

– Đi Open Bus: Ngoài 2 loại phương tiện trên thì Open Bus cũng là loại phương tiện khá thông dụng, được lựa chọn nhiều cho những chuyến đi Bà Nà từ Đà Nẵng.

Địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill ở Đà Nẵng

  1. Một số thông tin về khu Bà Nà Hill

Nói về lịch sử khu du lịch này, có thể kể đến vào thế kỷ 20, nhà toàn quyền Pháp đã thấy được tìm năng du lịch của Bà Nà và quyết định khám phá nó. Đến khoảng năm 1919, họ bắt đầu cho xây dựng khu nghỉ mát quy mô lớn tại đỉnh núi Chúa này. Sau khi con đường cuối cùng lên đỉnh Bà Nà được xây xong thì cũng là lúc khách du lịch tìm đến địa điểm này ngày một nhiều.

Sau đó cách mạng diễn ra, chiến trang liên miên làm khu du lịch Bà Nà bị phá hủy nặng nề và rơi vào quên lãng một thời gian khá dài. Mãi đến năm 1998, Đà Nẵng phát triển một lần nữa, cho trùng tu lại khu Bà Nà này. Dự án trùng tu này vẫn giữ lại những giá trị xưa cũ như khu làng pháp, hầm rượu debay, chỉ cho xây dựng theo nhiều hạng mục, nhiều công trình mới thôi.

Khu làng Pháp Bà Nà Hill

  1. Một số trải nghiệm thú vị ở Bà Nà

Bà Nà là một khu du lịch, nghỉ dưỡng khá nổi tiếng, chính vì vậy khi đến đây du lịch, chúng ta sẽ tha hồ trải nghiệm nhiều điều thú vị, chẳng hạn:

– Khu làng Pháp.

– Hầm rượu cổ.

– Vườn hoa tình yêu.

– Chùa Linh Ứng ở Bà Nà.

Ngôi chùa Linh Ứng Bà Nà ở Đà Nẵng

– Khu giải trí Fantasy Park.

Khu giải trí Fantasy Park nổi tiếng ở Đà Nẵng

– Đường hầm xe lửa.

Địa chỉ Bà Nà Hill ở đâu? Trên đây là câu trả lời mà du lịch Việt Vui nghĩ sẽ khiến các bạn hài lòng. Qua bài viết này, du lịch Việt Vui cũng chúc các bạn có được những chuyến tham quan, du lịch Đà nẵng vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Nguồn: Viet Fun Travel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *