Lựa chọn giày dép cho bé

Trẻ có thể không cần phải đi giày khi đi ra ngoài đường cho đến khi bé biết đi nhưng bé biết đi, tuy nhiên nếu bạn ở trong phòng điều hòa thì bạn có thể đi tất để giữ ấm chân cho bé, mua sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé. nhưng khi trẻ ra ngoài thì không cần đi tất nữa bởi vì bàn chân là nơi mà tập trung rất nhiều dây thần kinh cũng như các điểm để bài tiết tuyến mồ hôi, nên cần giữ chân của bé sạch sẽ khô thoáng.

Image result for Lựa chọn giày dép cho bé

Lựa chọn giày dép cho bé

Thông thường các bố mẹ luôn lo sợ bé bị lạnh, nên không dám cho bé mặc áo phông và quần cộc khi đi ngủ, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm, trẻ còn có thân nhiệt cao hơn cả người lớn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là bé sẽ không dễ bị lạnh hơn bạn đâu. Việc chúng ta mặc quá nhiều đồ cho bé khi đi ngủ còn mang lại những tác hại mà chính chúng ta cũng không lường trước được, việc mà bé bị nóng mồ hôi đổ ra rất nhiều nhưng vì bé mặc quá nhiều quần áo nên việc phát hiện ra rất khó khăn, lượng mồ hôi đó không được lau khô mà thấm ngược vào trong điều này vô cùng nguy hiểm cho trẻ, có rất nhiều bé đã bị viêm phổi, gây viêm phế quản vì điều này. Nếu khi ngủ mà bật điều hòa thì bố mẹ có thể mặc quần áo dài mỏng tay cho bé, còn không thì bố mẹ nên mặc quần áo cộc tay cho bé vào mùa hè

Image result for Lựa chọn giày dép cho bé

Lựa chọn giày dép cho bé

Chọn quần áo cho trẻ sơ sinh nên chọn những quần áo cho chất liệu thoáng mát, những loại quần áo này thường được làm từ các chất liệu sợi tự nhiên hay cotton thay vì sợi tổng hợp. Bởi vì quần áo làm được sợi tự nhiên thường mềm mát, và khả năng thấm hút mồ hôi vô cùng tốt bên cạnh đó khả năng làm thông thoáng cũng làm cho bé luôn cảm giác thoải mái. Ngoài chất liệu thì màu sắc cũng là một trong những yếu tố bố mẹ nên quan tâm khi mua quần áo cho trẻ vì quần áo được làm với màu sắc tươi sáng cũng sẽ ít hấp thụ nhiệt hơn. Quần áo màu trắng và những màu nhạt luôn được ưu tiên hàng đầu bởi nó sẽ hạn chế được hóa chất độc hại. Việc chọn đồ cho con tuy khó nhưng mà chỉ cần chúng ta để ý một chút thôi thì cũng sẽ chọn được cho con mình những bộ quần áo vừa đẹp mắt lại có thể làm cho bé luôn cảm thấy thoải mái. Chọn những quần áo giày dép vừa với bé để bé có thể mặc quần áo giày dép thoải mái tiện cho đi chơi, chọn những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng cho bé. Để có những đồ dùng tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *