Đi du lịch Đà Lạt nên chuẩn bị những gì?

Bạn đang muốn thực hiện 1 chuyến du lịch Đà lạt cùng bạn bè, người thân mình trong kỳ nghỉ sắp tới và hiện đang bâng khuâng không biết nên chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Đà Lạt của mình. Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây và các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi của mình.

1. Một số loại giấy tờ tùy thân cần thiết

Khi lựa chọn đi du lịch Đà Lạt, các bạn nên mang theo 1 số loại giấy tờ tùy thân cần thiết nhất sau đây:

– Giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh bạn là công dân Việt Nam, có đầy đủ những quyền mà công dân Việt Nam có.

– Nếu bạn đi cùng con nhỏ thì nên mang theo giấy khai sanh của nó để sử dụng vào những trường hợp cấp bách cần thiết nhất nhé.

– Nếu bạn là du khách nước ngoài thì phải mang theo hộ chiếu nhé.

– Có thể mang theo 1 cuốn sổ tay nhỏ ghi chép lại những thông tin cần thiết như số điện thoại người thân, số khách sạn nơi bạn lưu trú để liên hệ vào những trường hợp cấp bách nhất.

– Ngoài ra cần nhớ kiểm tra kỹ vé tàu xe, vé khách sạn mà bạn đã đặt trước đó.

Hộ chiếu và visa

Giấy tờ tùy thân cho chuyến đi Đà lạt được trọn vẹn

2. Tiền bạc

Đi du lịch Đà Lạt hay bất kỳ 1 điểm đến nào thì tiền là nhu cầu tất yếu phải có. Tuy nhiên cần chú ý mang theo ít tiền thôi, tốt nhất nên để trong ATM và khi cần thiết hãy lấy ra sử dụng bởi Đà Lạt có nhiều cụm ATM cho các bạn rút tiền.

Đi du lịch Đà Lạt nhất định phải mang theo tiền

3. Một số vật dụng cá nhân cần thiết

Mặc dù khách sạn Đà Lạt có đầy đủ vật dụng cá nhân cần thiết, tuy nhiên hãy chuẩn bị trước cho mình một số vật dụng cần thiết sau nhé:

– Kem, bàn chải đánh răng cùng với khăn mặt hay lược cần thiết.

– Dầu gội, sữa tắm phù hợp.

– Dao cạo râu cho Nam và 1 số loại mỹ phẩm cần thiết.

Vật dụng cá nhân cho chuyến đi Đà Lạt

4. Một số loại thiết bị điện tử

Đà Lạt có khá nhiều những điểm du lịch đẹp, nổi tiếng, chính vì vậy mà việc trang bị cho mình những thiết bị điện tử chuyên dụng có khả năng lưu trữ hình ảnh, video là vô cùng cần thiết. Sau đây là một số thiết bị đó, chẳng hạn:

– Máy ảnh, máy quay phim chuyên dụng…

– Pin máy ảnh, thẻ nhớ kèm theo…

– Điện thoại Smart phone, laptop, Ipad…

Chọn máy ảnh du lịch tốt nhất 2018

Máy chụp ảnh cho chuyến du lịch Đà Lạt

5. Trang phục

Đà Lạt là xứ lạnh, do đó các bạn nên mang theo đồ ấm để mặc khi cần thiết. Ngoài ra do Đà Lạt cũng có khá nhiều địa điểm du lịch trên cao nên cần mang theo giày leo núi để có được chuyến du lịch thú vị, vui vẻ nhất nhé.

Trên đây là 1 số vật dụng cần thiết cho chuyến du lịch Đà Lạtdu lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, còn 1 số thông tin hay, hấp dẫn khác nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ở những loạt bài sau nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *