Những nguyên hiểm khôn lường khi đi giày sai kích cỡ

Bạn sẽ phải đối diện với những nguy hại về sức khỏe khi sử dụng đôi giày nam cao cấp italia có kích cỡ không đúng với đôi bàn chân như: các ngón chân bị biến dạng, gây ra những cơn đau từ các khớp ngón chân và các nguy hại khó lường khác.

giày nam cao cấp italia

Giày nam cao cấp Italia của thương hiệu Smart Shoes.

Bởi vậy, khi lựa chọn giày, bạn nên cố gắng tìm những đôi giày nam cao cấp italia có kích cỡ vừa với đôi bàn chân để giúp cho đôi chân luôn thoải mái trong nhiều giờ sử dụng. Việc này vừa mang lại cho bạn sự tinh tế, thời trang cũng như bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

Nhiều người không biết tới điều này hoặc biết những vẫn chủ quan và thường chọn cho mình một đôi giày da nam Italia chính hãng theo size giày cũ do suy nghĩ bàn chân không thể lớn lên được thêm nữa.

Việc làm này vô tình gây nguy hại cho đôi bàn chân của bạn. Cụ thể là:

  1. Sử dụng đôi giày có kích cỡ rộng hơn đôi bàn chân

Với đôi giày nam cao cấp italia có kích cỡ rộng hơn chân sẽ không thể ôm sát đôi bàn chân của bạn, từ đây sẽ khiến cho đôi giày luôn cọ xát vào các khớp bàn chân khi bước đi, dễ gây ra phồng rộp, chai sần bàn chân ở nơi bị cọ xát.

giày nam cao cấp italia

Giày nam cao cấp Louis Vuitton – BT08 – dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Smart Shoes.

Hơn nữa, những ngón chân khi xỏ trong đôi giày có kích cỡ rộng sẽ có xu hướng đẩy về phía mũi giày để giữ cho giày không bị tuột, từ đây sẽ gây ra hiện tượng ngón chân bị khoằm xuống, gây biến dạng bàn chân.

  1. Sử dụng đôi giày có kích cỡ chật hơn đôi bàn chân

Những đôi giày cao cấp italia có kích cỡ chật sẽ khiến toàn bộ bàn chân cọ xát với giày, làm cho chân bị xưng tấy, phồng nước, chai sần. Những ngón chân khi phải xỏ trong những đôi giày chật sẽ dễ bị cong, biến dạng, đau khớp. Gót chân cũng dễ bị chai sần, tê bì khi phải đi giày chật.

Bởi vậy, bạn hãy xác định kích cỡ đôi bàn chân chính xác nhất trước khi chọn mua hay đến những địa chỉ đóng giày để được đo chân và đóng giày với kích cỡ chuẩn nhất.

Hi vong những thông tin trên đã giúp bạn phần nào hiểu được việc đi giày nam cao cấp italia sai kích cỡ nguy hiểm như thế nào. Chính vì thế, để đảm bảo sức khỏe cho đôi bàn chân mình, bạn nên lựa chọn thật kỹ và chỉ mua những đôi giày có size phù hợp nhất. Không nên chọn đại khái, qua loa hay chỉ mua vì thích mà không màng đến kích cỡ.

Việc chọn đúng size giày cao cấp italia không chỉ giúp bạn trở nên phong cách hơn, hiện đại hơn mà còn đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *