Mẹo hay nhất để có thể chọn giầy độn đế nam

Giày độn đế nam là những đôi giày đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp thường ngày. Người ta thường nhìn vào đôi giày để có thể đoán tính cách hoặc con người của các chàng trai. Sản phẩm tinh tế có thể phá vỡ hình ảnh một người đàn ông chững chạc và thành đạt. Nhưng để có thể chọn được một đoi giày nam đẹp không phải chuyện đơn giản. Để có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian mời bạn tham khảo thêm những thông tin dưới đây nhé.

 Giày độn đế nam
Giày cao nam SC76 đến từ thương hiệu Smart Shoes Italy.

Thời gian mua giày rất quan trọng

Trong một ngày bạn thường phải đi lại và làm rất nhiều việc khác nhau vì thế đôi chân thường có xu hướng chung sáng nhỏ còn chiều tối sẽ to lên bởi chúng bị giãn nở theo nhịp điệu công việc của bạn. Vì thế theo các chuyên gia thì thời gian chọn giày hợp lý nhất là vào chiều tối. Bởi lẽ lúc này đôi chân của bạn sẽ to nhất nên không lo bị kích chân khi sử dụng.

Thử giày cũng rất quan trọng không kém

Hãy thử hai chiếc nhé.

Thực tế thì đôi chân của bạn khi sinh ra đã không bằng nhau vì thế khi đi chọn lựa giày cao nam bạn nên chú ý. Hãy chọn theo cỡ của chiếc chân to hơn nhé.

Giày độn đế nam

Giày da nam cao cấp tinh tế trong từng chi tiết – cầu kỳ trong từng đường n

 Hãy thử cùng vớ.

Thông thường các chàng trai sẽ lựa chọn việc mang những đôi giầy độn đế nam cùng vớ (hoặc tất), khi đi chọn giày bạn cũng nên giữ nguyên quy tắc này để có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất dành cho mình.

Hãy thắt dây giày.

Hãy luôn nhớ đến quy tắc là thắt dây giày cẩn thận khi chọn để biết được sản phẩm bạn định mua có đúng với yêu cầu hay không.

Hãy chọn size lớn hơn.

Người ta thường nói giày thừa dép thiếu là ở điều này bởi khi đi gót chân sẽ chịu một lúc rất lớn nếu như giày của bạn đi quá chật sẽ gây nên những cọ sát lên thành giày gây nên các tổn thương không đáng có. Vì thế quy tắc là nên chừa lại mũi giày khoảng 1cm để tạo cảm giác thoải mái nhất.

Hãy đi lại vài vòng.

Điều quan trọng nhất khi chọn sản phẩm thời trang ưng ý này cho bạn đừng ngại di chuyển. Hãy xỏ hai chiếc giày cẩn thận vào chân, đứng thẳng người và thử đi lại vài vòng để biết được chúng có thực sự dành cho bạn hay không.

Kiểm tra độ bền của giày

Trên thực tế thì đôi giầy độn đế nam đẹp là sản phẩm phải đảm bảo được những vết nhăn nheo, nứt gây không xuất hiện. Để có thể kiểm tra được điều này, đơn giản bạn có thể gập phần đầu và phần cuối của giày lại với nhau, nếu chúng trở lại trạng thái bình thường ngay mà không gặp bất kỳ vấn đề gì tức là một sản phẩm chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *