Có máy chạy bộ dành riêng cho giới văn phòng bận bịu

Phong phóng chiếc xe Dream cà tàng lao vun vút trong chiều Sài Gòn mưa như trút nước. Chiều nay Phong có cuộc họp quan trọng với sếp. Khổ nổi đây là lần đầu tiên máy tập chạy bộ giá bao nhiêu Phong ra mắt ban giám đốc với tư cách là người đề xuất kế hoạch marketing cho hội thảo của công ty sắp tới. Trong cái uể oải của Sài Gòn đang mưa, cùng với cái lạnh buốt da buốt thịt xen vào trong lớp áo mưa rách tả tơi 5000 đồng mua máy chạy bộ nào tốt qua https://thethaotaiphat.com.vn/tim-hieu-mot-so-hang-may-chay-bo-tot-nhat-hien-nay/a767.html vội bên đường, Phong chỉ muốn bay ngay vào cái giường ngủ ấm áp, lộn xộn giấy tờ của mình mà lăn phè ra ngủ. Trời thế này mà còn họp với hiếc, thật chẳng giống mình tí nào. Phong nghĩ bụng.

Chuông điện thoại rung bần bật, Phong với tay vào túi, kéo xềnh xệch cái áo mưa vừa che điện thoại vừa la lớn:

– – Em hả, có gì không? Anh đang đi họp gấp lắm, mưa quá nhắn tin đi! –

Đầu dây bên kia. Cô gái chỉ kịp nói với ra một tiếng:

– – Anh… –

làm cách nào để biết tập máy chạy bộ đúng cách

Hạ thở dài. Nhìn chiếc điện thoại để lại tiếng tu tu tắt vội. Hình như máy chạy bộ nhập khẩu với Hạ chuyện bỗng dưng tắt máy như vậy cũng thành quen rồi. Có điều, chẳng ai hiểu Hạ đang nghĩ gì, với ánh mắt buồn rười rượi, xa xăm nhìn ra ô cửa sổ. Dưới quê cách sử dụng máy chạy bộ mùa này trời cũng mưa. Mỗi người một nẻo, chỉ giống nhau là cùng sống dưới một vòm trời.

– – Chào em, em đến trễ vậy! –

Cả phòng họp nhìn chằm chằm vào gã trai lịch sự gọn gàng, chỉ có điều ướt sũng như chuột lột, đầu tóc thì nước mưa còn nhiễu từng giọt xuống má.

– – Dạ, em xin lỗi, trời mưa quá, nhà em xa nên… –

Máy chạy bộ điện cao cấp dành riêng cho giới văn phòng

Mình đang nói gì vậy trời, đây là công ty lớn, cái lý do xưa như trái đất mày cũng nói ra được sao? Kiếm cái gì hay hơn nói đi. Phong đấu tranh tư tưởng. Có lẽ đây là nơi hắc ám nhất máy chạy bộ bằng điện giá rẻ chỉ sau cái phòng giám thị lúc hồi còn đi học. Phong định bụng trình bày cho nhanh rồi rút êm vào một cái ghế trống nào đó giữa cái phòng giám đốc có hàng chục con người đang dõi mắt nhìn mình. À nói đúng cách sử dụng máy chạy bộ hơn là quan sát nhất cử nhất động của mình – một tên lính mới ngày đầu họp hành đã lôi thôi đi trễ…

– – Cảm ơn ý kiến đóng góp của em! –

Phong mừng rỡ, mỉm cười đi nhanh về phía chiếc ghế máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn trống rồi ngồi phịch xuống thở ra nhẹ nhõm. Cuối cùng cả mấy đêm mất ngủ để nói ra cái kịch bản trong ba phút, nghĩ cũng đơn giản, Phong bất giác nhìn qua chiếc ghế kế bên, thì địa điểm bán máy chạy bộ ra là chị nhân viên phòng nhân sự hay gặp nhau ở thang máy mỗi khi ra về. Chị mỉm cười với Phong, nháy mắt tinh nghịch. Phong mỉm cười, ít ra thì cũng có một thiên thần trong những hoàn cảnh éo le nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *