Làm sao để bổ sung vitamin C cho da?

Ngoài việc ăn những thực phẩm để bổ sung vitamin C cho da, chị em cũng có thể tham khảo những phương pháp đưa vitamin C vào da để đạt được hiệu quả nhanh hơn. Hiện nay, công nghệ điện di vitamin C là công nghệ chăm sóc da hiện đại, có khả năng cung cấp vitamin C vào tầng sâu nhất của da.

Hiện nay, Deaura là một trong những chuỗi Spa đẳng cấp 5 sao nổi tiếng tại Việt Nam. Deaura được nhiều người biết đến với công nghệ trẻ hóa da bằng công nghệ điện di hay công nghệ điện di vitamin C. Tuy nhiên, khi đến với Deaura, khách hàng sẽ được thăm khám, đánh giá tình trạng da, từ đó lựa chọn phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Công nghệ điện di cấy vitamin C vào da là một trong những kỹ thuật mới trong làm đẹp. Các chất sử dụng trong công nghệ này chính là  provitamin C , đây là một trong những dung dịch của vitamin C nhưng đã được ion hóa.

Theo đó, thiết bị chuyên dùng sẽ tạo ra dòng điện để đưa provitamin C vào sâu trong từng lớp da. Khi nguồn dinh dưỡng này được đẩy sâu vào da sẽ thì khoảng 97% được chuyển hóa thành vitamin C.

Công nghệ đưa vitamin C vào da sẽ ức chế quá trình hình thành những melanin xấu, xóa bỏ nám và các nếp nhăn rõ rệt. Đồng thời, cách này cũng sẽ thúc đẩy da tạo ra lượng collagen ở từng lớp da, từ đó hình thành cấu trúc da mới từ sâu bên trong, nhờ vậy mà công nghệ này còn có khả năng giảm sẹo lõm và mụn hiệu quả. Đồng thời, công nghệ điện di vitamin C còn có tác động vào các chuổi nhiễm sắc thể trên da, ngăn chặn các quá trình gây lão hóa và các tế bào chết, từ đó hạn chế da tiết bã nhờn.

Deaura là trung tâm làm đẹp có kinh nghiệm lâu năm trong việc áp dụng phương pháp điện di đưa vitamin C vào da, giúp khách hàng lấy lại được làn da căng mịn, trẻ khỏe từ bên trong nhờ công nghệ điện di.

Nhờ chất lương vượt trội từ sản phẩm, dịch vụ, DeAura đã đạt được chứng nhận danh hiệu cúp vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017. Đặc biệt, dịch vụ của DeAura nhận được sự tín nhiệm và đồng hành của hơn 18.000 khách hàng.

Đọc thêm: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *