Giới thiệu 15 chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Kỳ lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 diễn ra với tổng cộng 15 chương trình chính và khá nhiều chương trình phụ khác nữa cho các bạn lựa chọn tìm đến. Cụ thể những chương trình trong lễ hội Festival Hoa Đà Lạt có thể kể đến, đó là:

1. Lễ khai mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt

Thời gian diễn ra: khoảng 20 giờ ngày 23.12.2017 tại khu vực khuôn viên Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt.

Lễ khai mạc diễn ra với khá nhiều những chương trình hấp dẫn, thú vị nhất cho các bạn thưởng thức. Như mọi năm trong đêm khai mạc sẽ diễn ra chương trình pháo hoa hoành tráng cho các bạn thưởng thức. Tuy nhiên năm nay do tình hình thiên tai diễn biến phức tạp nên tỉnh ủy Đà Lạt đã quyết định cho tạm ngưng việc bắn pháo hoa chào mừng trong đêm khai mạc mà lấy tiền đó phục vụ cho người dân nghèo trong tỉnh.

le hoi festival Hoa Da Lat 2017

Lễ khai mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2017

2. Đêm rượu Vang Đà Lạt

Thời gian diễn ra trong ngày 24.12 với nội dung chủ yếu là giới thiệu sản phẩm rượu Vang Đà Lạt cho bạn bè gần xa được biết.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Đêm rượu vang Đà Lạt

3.  Tuần lễ thời trang áo dài – lụa

Diễn ra từ ngày 23.12 đến hết ngày 25.12 tại Sân Golf Đà Lạt Palace. Nội dung chính: trình diễn thời trang áo dài cho các bạn thưởng thức.

4. Chương trình ca múa nhạc “duyên dáng Việt Nam”

Chương trình này diễn ra trong ngày 25.12, thời gian cụ thể là 20 giờ tại Quảng Trường Lâm Viên.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Ca múa nhạc Duyên Dáng Việt Nam

5. Đêm Đà Lạt – sự kết tinh kỳ diệu từ Đất Lành

Diễn ra trong ngày 26.12 tại Quảng Trường Lâm Viên. Đêm hội này diễn ra lúc 19 giờ, các bạn hãy tranh thủ thời gian này để tìm đến đây tham quan nhé.

Nội dung của đêm hội nhằm giới thiệu một số sản phẩm nông sản, đặc sản Đà Lạt cho bạn bè gần xa được biết.

6. Không gian Hoa

Đây là một trong những chương trình lớn ở Festival Hoa năm nay. Không giang Hoa diễn ra trên phạm vi rộng lớn, cụ thể ở một số địa điểm như khu vực Hồ Xuân Hương, đường hoa Lê Đại Hành, công viên Trần Hưng Đạo và khu vực cầu Ông Đạo…

Thời gian không gian hoa diễn ra cũng xuyên suốt trong 5 ngày của lễ hội Festival Hoa, cụ thể từ ngày 23.12.2017 đến hết ngày 27.12.2017.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Không Gian Hoa Đà Lạt với vô vàng những loài hoa đẹp, lạ mắt cho các bạn thỏa thích ngắm nhìn, chiêm ngưỡng

7. Hội chợ triển lãm trưng bày cây cảnh quốc tế

Diễn ra tại khu vực vườn hoa thành phố Đà Lạt trong khoảng thời gian từ 23.12.2017 cho đến hết ngày 2.1.2018 cho các bạn tìm đến. Hội chợ này trưng bày khá nhiều loài hoa đẹp, những giống cây trồng có giá trị cao mà tỉnh Lâm Đồng có được.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Hội Chợ triển lãm cây cảnh quốc tế Đà Lạt

8. Phiên chợ Rau – Hoa Đà Lạt

Phiên chợ này cũng diễn ra trong khoảng thời gian khá dài, cụ thể 11 ngày từ 23.12 đến hết ngày 2.1.2018 tại khu vực Golf Valley.

9. Bế mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt

Thời gian diễn ra: 27.12.2017 tại khu vực Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt. Trong lễ bế mạc cũng diễn ra khá nhiều chương trình hay, hấp dẫn cho các bạn thưởng thức.

Ngoài những chương trình trên còn khá nhiều những chương trình hay, hấp dẫn khác nữa như phố trà – cafe Đà Lạt, chương trình đêm hội tơ trà, hội chợ triển lãm “hương trà – sắc tơ”, một số hội thảo của Lâm Đồng, Đà Lạt… các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ:

le hoi festival hoa da lat 2017

Bế mạc chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Trên đây là thông tin về 15 chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Kỳ lễ hội Festival Hoa đã cận kề, Viet Fun Travel xin chúc các bạn có được những chuyến tham quan, du lịch Festival Hoa vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *