Cắt bao quy đầu ở đâu?

Cắt bao quy đầu có rất nhiều lợi ích, nhưng không phải nam giới nào cũng biết cắt bao quy đầu ở đâu. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ giúp nam giới có cái nhìn khách quan hơn trong lựa chọn cơ sở y tế cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả.

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Cắt bao quy đầu không phải ai cũng phải cắt, nhưng bác sĩ luôn khuyến khích nam giới nên cắt bao quy đầu để có những lợi ích về sức khỏe cũng như chức năng sinh sản.

– Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu sẽ giúp quá trình chăm sóc, vệ sinh dương vật dễ dàng hơn, hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm vùng sinh dục, giải quyết được tình trạng tiểu buốt, đau rát…

– Tạo điều kiện dương vật phát triển: Cắt bao quy đầu cho những đứa trẻ sẽ giúp dương vật phát triển bình thường và tăng sự tự tin về “cậu nhỏ” của bản thân.

– Giảm nguy cơ bệnh ung thư: Một số nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ sau 12 tháng tuổi cắt bao quy đầu có tỷ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường. Còn nam giới sau 35 tuổi cắt bao quy đầu sẽ giảm được 45% nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

– Hạn chế lây nhiễm bệnh lây qua đường tình dục: Bao quy đầu rất dễ bị rách trong quá trình quan hệ tình dục dẫn đến nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục. Nếu cắt bao quy đầu còn giảm thiểu được mùi hôi, dễ vệ sinh tránh nhiễm trùng sau khi quan hệ.

– Cải thiện chất lượng tình dục: Cắt bao quy đầu giúp nam giới dễ nhận được khoái cảm hơn, đặc biệt còn nâng cao hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần tùy vào cơ địa mỗi người sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mắt bạn tình.

Cắt bao quy đầu ở đâu?

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị nam phụ khoa, trong đó có cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, việc nhiều phòng khám “mọc lên như nấm” khiến người bệnh khó có được lựa chọn hiệu quả và hợp lý nhất.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ điều trị cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc giúp người bệnh không có cảm giác đau, thời gian nhanh và hiệu quả cao. Các bác sĩ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ hạn chế được các biến chứng, không chỉ đảm bảo chức năng sinh sản mà còn tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần.

Tại sao nên lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội:

– Được cấp phép hoạt động: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, bệnh xã hội, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.

– Cơ sở y tế hiện đại: Với hàng loạt trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Đức… nhằm kiểm tra khoa học, chuẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Với những chuyên gia đầu ngành nam phụ khoa, điều trị các bệnh xã hội đã từng công tác tại các bệnh viên lớn và được đào tạo tại nước ngoài. Giúp người bệnh có thể yên tâm về chuyên môn, thoải mái điều trị, nhanh chóng phục hồi và khỏi bệnh.

– Chi phí niêm yết: Không như nhiều cơ sở y tế luôn phát sinh chi phí, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn niêm yết giá công khai, tư vấn mức độ bệnh, phương pháp điều trị để người bệnh lựa chọn phù hợp.

– Chế độ chăm sóc: Bệnh nhân được tư vấn trước và sau điều trị nhiệt tình, liên lạc thường xuyên giữa người bệnh và bác sĩ nhằm thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi, chăm sóc sức khỏe.

Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa, nam giới nên cắt bao quy đầu, chúng tôi đã giúp nam giới biết cắt bao quy đầu ở đâu để có lựa chọn hợp lý nhất. Khi có những bất thường, nam giới có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ Tết.

Liên hệ số điệ thoại 01656565252  hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *