Vốn tôi cũng rất thích công việc chuyển hàng Quảng Châu này

Thế mới ngoan chứ!! Há miệng ra..Đấy.. Đúng rồi… Ngài Tổng giám đốc có vẻ rất hài lòng trước số quần áo quảng châu đó thái độ ngoan ngoãn như con chim sâu của Mình.

Không gian quanh căn phòng như vô cùng yên tĩnh, chỉ có tiếng thìa va vào bát leng keng, tiếng đồng hồ tíc tắc cùng tiếng trái tim của cả hai người cùng nhau hát lên giai điệu vô hình.

Phải công nhận là cháo Ngài nấu cũng không đến nỗi tệ và lý do được giám đốc đưa ra giải thích cho tài năng của mình là trước đây từng phụ mẹ Đào chăm sóc lũ trẻ . Việc này khiến Mình thực sự rất tò mò về việc mua hàng tmall quá khứ của giám đốc nhưng vì hắn chẳng chịu chia sẻ thêm nên Mình cũng không hỏi nữa.

nhap hang tq

Cứ thế tay Ngài tổng giám đốc đáng kính liên tục đưa lên hạ xuống còn Mình thì ngoan ngoãn như chú chim con được chim mẹ mớm mồi. Trước sự ân cần, nịnh nọt cả dọa nạt của giám đốc, Mình cũng gắng ăn hết bát cháo với cái miệng đắng chát. Những tưởng việc mua hàng trên taobao rồi sẽ bình yên trôi qua như vậy, ai ngờ, khi đang ăn đến thìa cháo cuối cùng, Ngài bỗng cất tiếng với vẻ mặt như phát hiện ra chân lý:

Không ai dám nhận chuyển hàng Trung Quốc theo mỗi cá nhân

– Đúng là người lớn có khác nhé. Công nhận em ngoan hơn hẳn Bin.

Mình căm phẫn nhìn cadi mặt khoái chí của hắn, tức muốn xì khói. Nhưng chưa kịp phản ứng với 1688 tiếng việt thì đã thấy tay đang được ôm trọn bởi một vòng tay với những ngón thon dài tự bao giờ. Mình ngước mắt nhìn lên, chạm vào vào đôi mắt nâu, trái tim lại đột nhiên nhảy múa tưng tưng trong lồng ngực.

– Tôi biết là tôi làm em đau… Thế cho nên… Tôi sẵn sàng dành cả đời này để xoa dịu nỗi đau trong em cũng như dành cả cuộc đời này bảo vệ cho em, con chó con ngoan ngoãn ! Tôi xin hứa sẽ mua hàng 1688! Lời hứa của một thằng đàn ông.

Nói xong, Ngài vội đưa tay với viên thuốc ở đầu giường trong khi tay kia vẫn quyết không chịu buông tay Mình.

Mình ngơ ngác, bỗng ước xung quanh mình lặng im để Mình nghe được thật rõ từng từ, từng chữ giám đốc vừa nãy… Tôi sẵn sàng dành cả đời này để xoa dịu nỗi đau trong em cũng như sẽ phải nhập hàng alibaba dành cuộc đời này bảo vệ em. Tôi xin hứa! Lời hứa của một thằng đàn ông. Xin ông trời hãy lưu giữ giùm con phút giây nàyđể nó trở  thành bất tử…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *