Aspen Rand dưới đáy lòng rối loạn hô lớn

– Ta biết, nhưng là không mau được, mau nữa sẽ bị hắn phát hiện .-  Cơ Thiên trắng mắt quang thanh lãnh xem sừng sững ở chiến thần đội ngũ trước nhất phương cái kia cao lớn tóc vàng nam tử. Khóe miệng gợi lên một tia người khác khó có thể phát hiện cười quỷ dị.

– Bị phát hiện cũng phải mau. Bằng không, ngươi vừa muốn để sau một cái trăm năm.-  Gần người đứng ở Cơ Thiên Bạch bên người nhân cúi đầu làm cho người ta thấy không rõ mặt mày. Bất quá đã là đứng ở sáng rọi bốn phía Cơ Thiên Bạch bên người, vô luận bất luận kẻ nào đều sẽ bị hắn phong độ áp chế đi xuống, nhiên sau ảm đạm thất sắc đi?

– Chờ một chút, không là tất yếu thời điểm, ta không nghĩ bại lộ.-  Cơ Thiên Bạch nhàn nhạt nói.- Ngươi coi, ma tộc đại quân lại tới nữa, đây là hôm nay lần thứ ba cường tập.-

Đúng vậy, một ngày bốn năm thứ cường tập, thiết nhân cũng muốn bị ma thành thiết tiết. Đây là ma tộc chiến lược… Tha người chết! Trùng vương khi thì xuất chinh cười nhạo nhân tộc, khi thì giấu ở Ma vực chỗ sâu nhất. Hư hư thực thực, hắn là tưởng lấy cao tần dẫn xa luân chiến cùng đánh nghi binh đem nhân loại chiến thần nhóm trong lòng cuối cùng một tia nhẫn nại ma diệt thành tro.

Yêu Yêu! Vũ Nguyệt a uy! Phụ thân hảo khổ bức a…

Aspen Rand dưới đáy lòng rối loạn hô lớn, trên mặt đường cong lại như trước ngưng trọng kiên nghị, phảng phất ở cau mày suy xét cái gì rất sâu khắc phức tạp vấn đề.

– Chí tôn, ngài nghĩ gì?-  Lôi Ngự Thiên đi lên phía trước tới hỏi nói. Ngày qua ngày ma chiến, này đốt hỏa điện Thánh vương cũng dị thường mỏi mệt.

Chính là giảo hoạt ma tộc, loại này đánh nghi binh chẳng phải thực đánh, mà là đến quấy rầy một chút, đem nhân khiến cho tình trạng kiệt sức phải ý dương dương tự đắc lui lại, thật sự là ma người không có tì khí. Ngươi không truy đi, bạch phế đi khí lực, ngươi nếu truy đi, có khả năng Ma Đế lại sẽ ở ma trong quân cái nào không chớp mắt vị trí đột nhiên nổ lên, giết người cho vô hình…

Nếu có biện pháp nào có thể hảo hảo đối phó bọn họ một chút thì tốt rồi! Liền ngay cả lôi Ngự Thiên cũng oa nhất bụng lửa!

Aspen Rand bị lôi Ngự Thiên hỏi sửng sốt, nhân tộc thống lĩnh ở chiến thời thất thần rất mất mặt, hắn tổng không thể nói bản thân suy nghĩ nữ nhi đi?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *