Những nội dung cần biết về việc mua hàng trên trang Taobao

Hiện nay, với nền công nghệ phát triển, thương mại điện tử đang ngày một thân thiện và là phương thức và xu hướng mua hàng của con người, trong đó Trung Quốc cũng không phải là ngoại lệ là một trong những trang thương mại điện tử mua sắm lớn nhất chiếm hơn 80% thị phần mua sắm của Trung Quốc là trang Taobao.com.

Còn bạn, đã biết cách mua hàng và order từ Taobao chưa? Nếu chưa thì chúng ta cùng tìm hiểu một số nội dung cơ bản về việc này nhé.

Về việc lựa chọn hàng

–     Cần phân biệt shop uy tín cao: thông qua quá trình kinh doanh, bạn hãy xem số điểm uy tín của shop qua biểu tượng trái tim < kim cương xanh < kim cương vàng < vương miện xanh < vương miện vàng, dựa vào số lượng những người mua trước đã từng gia giao dịch và bình luận trước đó.

–     Nên chọn các sản phẩm cùng shop để tiết kiệm được chi phí đặt hàng

–     Tìm shop bán hàng lâu năm, có tỷ lệ giao dịch thành công càng cao thì bạn càng yên tâm khi mua hàng.

–     Những shop lừa đảo đa phần là shop mới khởi tạo, bạn nên cân nhắc kỹ.

–     Không nên ham rẻ.

Với khách hàng mua số lượng nhiều

Trước khi kinh doanh mặt hàng nào đó, bạn nên đặt thử mẫu để xem chất lượng và sản phẩm và báo với các bộ phận chăm sóc khách hàng để hỗ trợ bạn trao đổi với người bán về chính sách hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi và hợp tác lâu dài.

Quảng cáo

công ty tư vấn du học nào tốt

Tìm đơn vị vận chuyển trung gian uy tín

Với những nội dung trên thì nếu thấy một doanh nghiệp thao thao bất tuyệt và khẳng định sẽ đảm bảo chất lượng với mức phí vận chuyển quá thấp, bạn nên đặt ra mối nghi ngờ vì độ tin cậy ở đây dường như rất thấp. Có nhiều trường hợp, doanh nghiệp giảm chi phí những dịch vụ khó hoặc ít thực hiện, còn các giao dịch thường xuyên lại bị đẩy giá trên trời.

Xem thêm: Vốn tôi cũng rất thích công việc chuyển hàng Quảng Châu này

Vì thế, cần hết sức cẩn thận và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển trung gian uy tín với những lưu ý dưới đây:

–     Nên đặt hàng ở các doanh nghiệp có trụ sở, thông tin chủ tài khoản ngân hàng được xác định một cách cụ thể.

–     Sử dụng hệ thống đặt hàng để xác nhận giao dịch mua bán được xác lập thành công hay chưa.

–     Kiểm tra nhãn mác đầy đủ ngay sau khi nhận được hàng.

Cuối cùng, nếu bạn còn lo lắng khi mua hàng từ Taobao thì nên liên hệ với các dịch vụ vận chuyển hàng của Việt Nam để họ có thể góp ý cho bạn tốt hơn, nên chọn những dịch vụ uy tín. Có làm trong ngành thời gian lâu. Để bạn có thể yên tâm mà mua hàng mà không lo bất cứ việc gì khác. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Những bài thuốc đông y chữa trị bệnh đau răng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *