Những tường rào bằng hoa hồng rực rỡ ở Sapa

Mùa hè về là mùa hoa hồng nở rộ. Từ những hàng rào dây hoa hồng leo thành tường đến những khu vườn hoa hồng rực rỡ muôn vàn sắc màu tại công viên Sun World Fansipan Legend. Đếm với Sapa trong mùa hè này, du khách không chỉ được cảm nhận cái không khí mát mẻ trong lành mà còn được thưởng thức hương thơm cùng muôn vàn sắc màu hoa hồng xinh đẹp nữa…

Thuviengiaoduc.net dành nguyên một bài viết này để cùng bạn khám phá tận nơi phong cảnh đẹp rực rỡ của xứ sở Sapa – vùng núi Tây Bắc nước ta nhé!

Những tường rào bằng hoa hồng rực rỡ ở Sapa

Những bờ dậu bằng hoa hồng như thế này rất dễ bắt gặp tại Sapa trong mùa hè.

Khác với các vùng đất khác, tháng 5 hàng năm thì tại Sapa không có cái nắng gay gắt oi ả. Mà người ta thấy sự mát mẻ và tươi tốt của cỏ cây. Không khí giàu độ ẩm và thường có sương vào buổi sáng sớm.

Bạn muốn chiêm ngưỡng hoa hồng tại Sapa thì nên chọn thời điểm tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Vì khi đó thời tiết chưa quá nóng lực đi lai đỡ ngại mà mùa hoa hồng tại nơi đây cũng chỉ  kéo dài trong 2 tháng như thế. Cũng bởi vậy mà cứ độ này, người ta lại hẹn nhau về thị trấn mờ sương chỉ để ngắm cho đã mắt các sắc màu của hoa hồng rực, trải khắp cả thành phố. Tại Sapa vào ngày này, bạn gần như thấy gia đình nào cũng có cổng mái vòm được phủ kín bởi sắc đỏ của hoa hồng leo. Đường phố thoang thoảng mùi thơm của hoa hồng,… Rất yên bình thơ mộng.

Đọc thêm:

Hiện nay, thành phố đã xây dựng một khu du lịch hoa – Sun World Fansipan Legend. đây chính là địa điểm hội tụ của hơn ngàn gốc hoa hồng lớn nhỏ khác nhau. Với khoảng trên 50 chủng loại giống hồng, Nó đã trở thành công viên hoa hồng xinh đẹp và nổi tiếng của nước ta. Tới thăm Sapa trong mùa hè này thì bạn đừng quên ghé thăm Sun World Fansipan Legend để chụp ảnh làm kỷ niệm nhé!

Rất nhiều các bạn trẻ đã lặn lội đi từ Hà Nội lên trên Sapa và ghé thăm khu công viên hoa hồng này chỉ để được thưởng thức nét rực rỡ lộng lẫy của chúng. Những bức ảnh đẹp được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội cho thấy sức hút lớn của hoa hồng Sapa.

Tham khảo: Hình nền điện thoại full HD

Hoa hồng với nhiều chủng loại tạo nên nét đa dạng, phong phú cho khu vườn hoa này. Ngoài ra, bên cạnh khu  vườn hoa hồng leo Sa Pa, vườn hồng cổ Sa Pa nằm sau chợ truyền thống Tây Bắc cũng là nơi được nhiều du khách tìm đến trước và sau khi trải nghiệm cáp treo lên đỉnh Fansipan.

Để được một khu vườn hoa hồng xinh đẹp và quyến rũ như vậy. Ban quản lý đã phải mời về rất nhiều người dân bản địa có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc giống hoa này.  Những nụ cười tươi rói trên môi của các bác nông dân khi chứng kiến vườn hoa hồng thành tựu…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *