Lựa chọn tông màu khi trang trí phòng khách hiện đại

Phòng khách hiện đại và đẹp mắt 1 phần cũng nhờ có màu sắc, chọn lựa được màu sắc phù hợp sẽ tạo nên một phòng khách đẹp, ưng ý nhất cho bạn. Vậy, bạn chọn lựa tông màu nào khi trang trí phòng khách hiện đại nhà bạn? Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu các tông màu dưới đây nhé.

Xanh ngọc lam

Màu xanh làm ngọc là mà có khả năng tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho phòng khách. Ngoài việc kết hợp các màu sắc đối lập, bạn đừng quên thử nghiệm kết hợp hai tông màu đậm – nhạt của một gam màu nhé.

Xem thêm: Chọn bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hiện đại cho phòng khách chung cư

Màu đỏ

lua-chon-tong-mau-phu-hop-trang-tri-phong-khach-1

Màu đỏ thường rất khó để sử dụng cho phòng khách, bởi màu thật sự rất nổi bật nếu bạn dùng quá nhiều, phòng khách sẽ có cảm giác nóng bức, quá chói. Nhưng nếu bạn biết kết hợp với các gam màu trầm hơn đó sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất cho phòng khách nhà bạn.

Xanh navy

Các gia chủ thường ngại sử dụng những màu sơn tối màu vì sợ không gian trở nên chật hẹp hơn. Giải pháp để sử dụng màu sơn tối mà không gian vẫn sáng là kết hợp màu sắc của các mảng tường, cũng như sử dụng nội thất tông màu sáng. Màu xanh navy vẫn luôn được biết đến là màu bổ trợ hoàn hảo cho màu trắng, và còn rất hợp với màu vàng. Bởi vậy, bảng màu gồm ba màu sắc này sẽ đem đến một không gian trẻ trung, thanh lịch.

=>> Tham khảo chọn lựa mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ cho căn hộ chung cư

Màu hồng đất

Nếu màu hồng thường quá đậm và nóng, màu nâu đất lại quá tối thì sự kết hợp của hai màu sắc này lại tạo ra một gam màu đang cực kì được yêu thích không chỉ trong thiết kế nội thất mà còn cả ngành thời trang. Màu hồng đất vừa hiện đại, cá tính, lại dịu dàng. Cũng như những thiết kế trên, khi sử dụng màu sắc nổi bật cho một mảng tường, các mảng tường còn lại và nội thất sẽ mang màu sắc trung tính để trung hòa không gian.

Vàng chanh

Màu vàng chanh là sự kết hợp nổi bật giữa màu vàng và màu xanh lá cây, phù hợp nhất với những không gian nhiệt đới, những không khí lễ hội tươi vui. Đây là một màu sắc không dễ kết hợp, bởi vậy sự lựa chọn an toàn nhất cho nội thất là màu gỗ cũng mang phong cách nhiệt đới.

=>> Tham khảo: Phòng ngủ chọn màu xanh dương đánh tan nóng bức mùa hè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *