Hơn 400 xe Honda CR-V 2018 “cháy hàng” chỉ trong một tuần

Ngày 24/3/2018, hơn 400 xe Honda CR-V 2018 đã chính thức đổ bộ về Việt Nam và chỉ 1 tuần sau đó, 413 xe đã được bán ra với tốc độ nhanh chóng mặt dù khách hàng phải chi hàng chục triệu đồng cho việc mua thêm phụ kiện.

Với tốc độ bán ra nhanh chóng, mẫu xe này đã “chễm chệ” ngồi ở vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng các mẫu xe bán chạy nhất tháng của Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Honda ô tô Phát Tiến hiện nay.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, lượng xe bán ra trong tháng 3 vừa rồi sẽ không chỉ dừng lại ở con số 413 nếu như Honda CR-V 2018 có nhiều phiên bản và màu sắc hơn khi về Việt Nam

Lô xe Honda CR-V 2018 thứ 2 được đưa về nước với thuế nhập khẩu ưu đãi 0% gồm 3 phiên bản E, L và G, màu sắc cũng đa dạng hơn so với lô hàng đầu tiên. Song do đợt nhập hàng lần 2 chưa về đúng màu sắc và phiên bản mà nhiều người đã đặt trước, điều này dẫn đến việc nhiều khách hàng phải mất thêm một khoảng thời gian để chờ “đứa con cưng” của mình.

Tính đến thời điểm này, chỉ sau gần ba tuần từ khi về đến các đại lí, Honda CR-V 2018 đã đạt doanh số khá cao với 737 chiếc được bán ra và rơi vào tình trang khan hàng. So với lô hàng đầu tiên thì lô xe thứ 2 này có giá phải chăng hơn, chỉ rơi vào mức 958 triệu đến 1,068 tỷ đồng, tuy nhiên Honda Việt Nam đã công bố cho lô xe này tăng thêm 5 triệu cho từng phiên bản. Đồng thời vẫn giữ nguyên việc khách hàng phải chi trả thêm vài chục triệu đồng mua phụ kiện trước khi giao xe.

Tại sao quý khách nên mua xe tại Honda Ôtô Phước Thành:

  • Giá xe Ô Tô Honda tốt nhất miền Nam – là đại lý Uỷ Quyền chính thức Honda Ô Tô Việt, Honda Ô Tô Phước Thành luôn được ưu đãi về gí bán và thời gian giao xe. Quý khách mua xe tại Honda Phát Tiến sẽ có giá tốt nhất và thời gian giao xe nhanh chóng!
  • Khuyến mãi hấp dẫn kèm theo khi mua xe – Không chỉ nhận được những ưu đai từ Honda Việt Nam, Quý khách mua xe tại Honda Phước Thành còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ đại lý.
  • Bảo hành 3 năm, quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Honda Ôtô mua tại Honda Ô tô Phước Thành luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà, nhanh chóng trải nghiệm xe Honda mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Chúng tôi xây dựng hệ thống kho chuyên nghiệp nhằm luôn luôn đảm bảo phụ tùng & phụ kiện chính hiệu để cung cấp và phục vụ nhu cầu thay thế của quý khách hàng một cách nhanh nhất, nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng khi mang xe đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa tại Honda Ôtô Phát Tiến.

Tổng hợp và biên tập:

Hơn 400 xe Honda CR-V 2018 “cháy hàng” chỉ trong một tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *