4 điều phải nhớ khi mua bàn bóng bàn – phần 2

Bạn đam mê bóng bàn và đang có nhu cầu mua một chiếc bàn bóng bàn để tập luyện mỗi ngày. Tuy nhiên không ít người gặp phải một số sai xót đáng tiếc do chưa có đầy đủ kinh nghiệm khi lựa chọn cũng như mua bàn. Tiếp nối bài viết trước, hãy cùng tìm hiểu thêm một số lưu ý khi mua bàn bóng bàn nhé!

Kiểm tra chân bàn bóng bàn

Khi mua vợt đánh bóng bàn cần kiểm tra xem chân bóng bàn được làm từ chất liệu gì, có chắc chắn hay không, chân bàn có độ dày bao nhiêu và có được sơn chống gỉ hay không?

Thông thường chân bàn bóng bàn thường được thiết kế từ thép ống vuông có độ chắc chắn cao. Chân bàn thường được sơn lớp sơn chống gỉ để tránh tác động xấu của điều kiện xung quanh như độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng,… khiến chân bàn bị gỉ.

Tại đây: https://thethaodonga.vn/ban-bong-ban

Kiểm tra thiết kế tiêu chuẩn của bàn bóng bàn

Thông thường bất cứ dụng cụ thể thao nào cũng được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn nhất định và đương nhiên bàn bóng bàn cũng vậy. Bạn cần kiểm tra xem các thiết kế của bàn bóng bàn có đạt tiêu chuẩn hay không? Bàn có thiết kế các tính năng như gấp gọn hay di chuyển khi không sử dụng hay không? Nếu không gian đặt bóng bàn của bạn không đủ rộng bạn nên lựa chọn loại bóng bàn có tính năng gấp gọn để tiết kiệm không gian.

Bên cạnh đó bạn cũng nên quan tâm đến mức độ sử dụng cũng như khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn cho mình một chiếc bàn bóng bàn phù hợp nhất.

Những chia sẻ của bài viết trên, hy vọng sẽ trở thành thông tin tham khảo hữu ích cho các bạn!

Xem thêm: https://thethaodonga.vn/bong-ban-co-nguon-goc-tu-nuoc-nao

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *