Khám phá những mẫu đồng hồ Casio Baby G đáng mua năm 2018

Khám phá mẫu đồng hồ nữ của Casio, BABY-G được tạo ra như là 1 bản sao của “anh trai lớn” G-SHOCK vào năm 1994. nhãn hàng này diễn đạt vẻ đẹp về phong cách và chức năng cho người phụ nữ năng động, Đậm, cứng rắn và sang trọng. Được trang bị chức năng lý tưởng như G-SHOCK, đồng hồ bắt mắt BABY-G có tính chống sốc và chống nước sở hữu nhiều chức năng báo thức hàng ngày và chức năng đồng hồ bấm giờ. thương hiệu này đã hiệp tác sở hữu một số Ca sĩ, nhạc sĩ hot nhất trong nền âm nhạc, bắt mắt và nền văn hoá pop trên các hộp đồng hồ vượt bậc như Ke $ ha, Rebecca Minkoff, Joyrich và Married to The Mob.

Nếu như Casio G Shock thiên về sự mạnh mẽ nam tính thì Baby G lại nổi trội mang các màu sắc dễ thương! Hãy để cổ tay bạn được trang hoàng bởi chiếc đồng hồ nữ tính này nhé! cộng điểm qua các mẫu đồng hồ Baby G đang làm đảo điên phái yếu chúng ta nhé! bộ 3 baby g Casio Baby G BA110BE Nhờ ngoại hình có những cuộc cách mạng theo từng mùa , đồng hồ khoa học số như vậy thiết bị đèn LED, chống sốc và chống thấm nước lên đến 100 mét, 4 báo thức hàng ngày và 1 báo báo nhất thời thời giới hạn, thời gian 48 tỉnh thành trên toàn cầu, bộ đếm thời kì đếm ngược và khả năng Stopwatch.

https://casiovietnam.net

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu

Casio Baby G BA110BE với sẵn trong hai màu sắc khác nhau, màu hồng nhạt mang các chi tiết mặt trắng và màu trắng mang mặt màu phấn màu xanh . CASIO 2 MAU Casio Baby G BG230 bên cạnh đó bạn sẽ phải thật sự trằm trồ mang những mã sản phẩm Casio Baby G BG230 mới được ra mắt trong năm 2017. Sản phẩm BG230 ba màu với chuỗi chức năng đơn thuần này sở hữu các số giờ to và rộng rãi chiều để cải thiện khả năng đọc và thời gian gọi Quay số 2 thế giới với lần quay số thứ 2 tại thời khắc 9 giờ.

bộ 3 baby g

Baby-G BGA230SC Baby-G BGA230SC sở hữu 2 màu phấn và 1 ngoại hình ba màu. các mô hình bao gồm BGA230SC-3B xanh nước biển , hồng BGA230SC-4B , và BGA230SC-7B xanh trắng . chiếc sản phẩm BGA-230 của Baby-G có mẫu mã kỹ thuật số tương phản cứng cáp với chỉ số 3D và thời kì quay số kép với một subdial tương tự ở vị trí chín giờ. Casio BGA-230 sở hữu mẫu mã nam tính giống Casio G-Shock, hài hòa sở hữu màu sắc bắt mắt, nó giúp cho loại đồng hồ thể thao của người nữ giới trông trẻ hơn Baby-G thông thường. một.jpg các tính năng của các chiếc đồng hồ Baby G này đều bao gồm chống sốc, chống nước 100 mét, thời kì thế giới, báo động hàng ngày, dấu hiệu thời gian theo giờ, đồng hồ ngừng một giây (lên tới 59’59), đếm ngược (lên đến 60 phút), bật / tắt nút, đèn LED, Ánh sáng sở hữu afterglow, định dạng 12/24 giờ, và lịch tự động đảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *