Tìm hiểu về thùng đá inox quầy bar

Tìm hiểu về thùng đá inox quầy bar

 
Hiện nay, thiết bị thùng đá inox là thiết bị không thể thiếu trọng các nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp và các quầy bar, quán café…Đây là loại thiết bị có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt, được dùng để chứa đựng đá, bảo quản lạnh các nguyên liệu thực phẩm, các loại đồ uống… giúp các thực phẩm này tươi lâu hơn, kéo dài thời gian sử dụng.
Thiết bị được lựa chọn sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, quán bar, café, beer club…

 

1. Đặc điểm của thùng đựng đá inox

  • Thùng đá inox được được gia công, sản xuất bằng chất liệu inox chất lượng, có độ bền cao, sáng bong, có tính thẩm mỹ. dễ lau chùi và vệ sinh.
  • Được thiết kế gồm có 2 lớp inox và một lớp foam cách nhiệt được thiết kế ở giữa 2 lớp inox, nhằm giúp thiết bị thùng đá giữ nhiệt độ tốt và lau hơn.
  • Phần nắp đậy được thiết kế nắp trượt, thuận tiện hơn khi sử dụng.
  • Bên trong thùng được thiết kê đơn giản, rỗng rất dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh.
  • Bên dưới đấy thùng có van xả, để giúp bạn dễ dàng xả nước đá đã tan ra mà không cần nghiêng thùng để đổ nước, rất tiện lợi cho người sử dụng.
  • Thùng đá inox được thiết kế, sản xuất bằng inox nên sẽ nặng hơn các loại thùng đá thông thường khác và có nhiều kích thước khác nhau.
  • Một số mẫu thùng đá inox: thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar  có bánh xe, thùng đá không có bánh xe…

2. Công dụng của thùng đá inox

Thùng đá inox là thiết bị rất hữu ích mà các nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán café, bếp công nghiệp…rất được ưa chuộng sử dụng bởi tính năng của thiết bị là vừa có thể bảo quản lạnh các nguyên liệu thực phẩm, vừa có thể sử dụng để giữ nóng, rất hiệ quả. Công dụng thiết bị như:

– Dùng trong bảo quản lạnh:

 

  1. Thùng đá được sử dụng để bảo quản các nguyên liệu thực phẩm tươi sống như cá, tôm, thịt, rau củ quả…dùng để sử dụng trong ngày, giúp thực phẩm luôn được tươi ngon.
  2. Dùng để đựng đá, giúp đá chứa trong thùng lau tan hơn.
  3. Ngoài ra còn dùng để bảo quản các loại đồ uống cần bảo quản lạnh như các loại nước trái cây, rượu và nhiều loại nước uống khác.

 

– Sử dụng để giữ nóng:

Thiết bị thùng đá inox không chỉ bảo quản lạnh mà nhờ vào khả năng giữ nhiệt tốt nên còn có thể dùng để giữ nóng các thực phẩm, món ăn đã được nấu chín.
Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *