Phân biệt van công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Bạn biết cách thức để phân biệt các chiếc van công nghiệp chưa? Bạn đã chọn được loại van bơm công nghiệp mà mình đang cần sử dụng chưa? Hãy cộng chúng tôi kiểm tra vấn đề này nhé.

Van công nghiệp mang mấy loại?

Chúng ta sẽ chia chiếc này ra thực hành 4 mẫu chính, ko nên gọi theo tên của những thương hiệu van như trên thị phần. Bạn có thể phân biệt theo:

Van công nghiệp chân không

Các cái van giảm áp thực hành việc trong các môi trường lúc tuyển bắt buộc chăng hơn thường ngày, mẫu van này rất xứng đáng để bơm nước lên trên cao bởi nó sở hữu lực hút mạnh hơn gần như những chiếc van nhất,Van công nghiệp chân ko với thể hút nước ở độ sâu lên đến 500m.

Giả sử bạn muốn với nguồn nước ngầm trong sạch nhất thì hãy sắm Van hút chân không công nghiệp để tiêu thụ. Kiên cố nguồn nước sẽ luôn ngọt mát.

Van công nghiệp áp suất nên chăng.

Van công nghiệp áp xuất yêu cầu chăng là van răng mang trên mình lực nén bơm nhỏ hơn hoặc bằng 1,6mpa. Khác có van chân không, dạng bơm này chỉ bơm được ở cự li sắp. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp hóa chất thường tậu loại van này về để bơm các bể hóa chất, sức ép mạnh của van công nghiệp này mang trên mình thể đẩy hóa chất ra chỗ chưa dễ sử dụng hơn.

Van công nghiệp sức ép chung.

những thương hiệu van công nghiệp với sức ép bơm lớn hơn hai.0 mpa và nhỏ hơn 10mpa. Mẫu van này ngoại vi mặt theo công suất bơm nhàng nhàng,thích hợp mang trên mình những dự án chung cư nhỏ, và những máy bơm công suất tầm trung. Thương hiệu van công nghiệp này thích đáng có việc bơm cự li trung bình.

Van công nghiệp sức ép cao.

Đây là loại van mang trên mình thể tạo sức ép lớn khi bơm, mang trên mình lực ép bơm từ mức 10 mpa tới xấp xỉ 80mpa. Đây là van được tiêu thụ để chuyển tải nước sinh hoạt tới mang chúng ta,vì lực nén bơm to đến trong khoảng các máy bơm những nhà máy, mà các cái van khác tỏ ra ko chịu nổi so mang trên mình van tăng cao áp này.

Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ kể cho Cả nhà biết phương pháp phân biệt các mẫu van theo nhiệt độ dùng, bạn cũng nên so hiệu năng rõ ràng mà mình muốn dùng để tìm mẫu van yêu thích có công trình mà mình đang thi công.

Trên đây là những thông tin về cách phân biệt cách loại van công nghiệp. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc chưa tìm được địa chỉ cung cấp hãy liên hệ với Công ty Tinh Tuệ. Chúng tôi sẽ mang lại những sản phẩm van cánh bướm, van 1 chiều… tốt chất lượng cho quý khách.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà văn phòng KICOTRANS, 44-46-48 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 84-28 3547 4636

Website: www.tinhtue.vn

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *