Các phương pháp cắt video không cần phần mềm trên Win 10

Nếu như bạn chỉ có ý muốn căn bản đó là cắt video, chọn lựa đoạn video mình muốn mà không cần thêm đa dạng đặc điểm khác có trong phần mềm bên thiết bị 3, thì có khả năng sử dụng ngay trình ứng dụng Photos có sẵn trên Win 10 khi kích hoạt bằng key active win 10. Đây là apps có nguy cơ cắt video mà người mua ko rất cần phải cài đặt thêm công cụ giúp sức khác. Ưu việt, chất lượng cao video cắt không phải đổi mới, vẫn giữ được như video gốc.

Và trong bài viết này Blog kiến thức sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng phương pháp cắt video trên Windows 10 bằng đặc điểm sẵn có, mà không rất cần phải cài thêm phần mềm nào khác. Những bước cắt video bằng apps Photos trên Windows 10 sẽ có trong bài viết này.

Cách bước cắt video trên Win 10 ko cần phần mềm

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn cắt Video trên Windows 10 không cần phần mềm

+ Bước 1: Tại video muốn cắt trên deskop, chúng ta click chuột phải và lựa chọn Open With. Sau đó, trong danh sách các chương trình, phần mềm để mở video bạn lựa chọn ứng dụng Photos. Xem thêm biện pháp active win 7 tại https://blogkienthuc.net/phan-mem-active-win-7 mới nhất 2019

+ Bước 2: Xuất hiện giao diện phát video. Tại đây, bạn rê chuột lên góc phải trên cùng giao diện rồi mua mục Trim.

+ Bước 3: Ngay sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện cắt video trên Photos. Để chọn lựa đoạn video muốn cắt, các bạn sẽ vận động 2 nút trắng tròn đến điểm đầu và cuối của đoạn video muốn cắt. Ứng dụng cũng sẽ hiển thị luôn luôn từ thời kì cho đoạn video muốn cắt khỏi video gốc.

+ Bước 4: Lúc đã tìm mua được đoạn video muốn cắt, bạn nhấp chuột vào nút Save a copy ở góc phải bên trên. Tiếp đến bạn được chuyển tới file trên deskop để ghi lại video được cắt bằng ứng dụng Photos. Chúng ta có thể nhập khẩu tên mới cho video rồi nhấn Save để lưu lại.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn cắt Video trên Windows 10 không cần phần mềm

Như vậy chúng ta đã có đoạn video cần cắt bằng ứng dụng Photos có sẵn ngay trên Win 10. Thao tác cắt video cũng cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần lựa chọn đoạn video muốn cắt và nhấn Save là ngừng. Ứng dụng Photos sẽ tiến hành sửa chữa và lưu video hoàn chỉnh cho quý khách. Giả dụ chỉ cần cắt video dễ dàng và ko muốn cài đặt chương trình khác, bạn có thể dùng ngay ứng dụng Photos trên Win 10.

Thay vì cài đặt các ứng dụng phần mềm khiến cho tiêu tốn dung lượng và tài nguyên deskop thì bạn có khả năng sử dụng thường xuyên tính năng cắt video có sẵn trên Windows 10 này nhé, giả dụ bạn không có các nhu cầu nâng cao hơn. Trên đây là bài viết hướng dẫn cắt video trên Win 10 không cần phần mềm của Blogkienthuc.net. Hi vọng với mẹo nhỏ trong sử dụng máy tính hôm nay sẽ bổ ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *