Đồng hồ Casio LTP-V004D-1BUDF đã có cách đi khác biệt

Kết quả hình ảnh cho LTP-V004D-1B

Bạn có thể đã biết qua nhiều siêu phẩm đồng hồ nam của thương hiệu đồng hồ Casio. Vậy liệu bạn đã xem qua đồng hồ Casio LTP-V004D-1BUDF – một sản phẩm hot hit mới ra mắt nhưng thu về nhiều phản hồi tích cực. Với thiết kế nhẹ nhàng tinh tế cùng những nhấn nhá chất lượng đúng điểm, đồng hồ Casio cao cấp nữ đã thu về một lượng fan nữ khủng cho nhà Casio. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm đồng hồ Casio LTP-V004D-1BUDF để xem thiết kế lạ mắt nhà Casio nhé.

Casio – quá trình từ xưởng nhỏ lẻ lên đến đế chế khổng lồ

Ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 1946, Casio lúc đó khẳng định thương hiệu thông qua sản phẩm đồng hồ hiển thị đèn led đầu tiên dành cho nam giới. Chính từ cái bóng quá lớn của đồng hồ hiển thị, Casio vẫn chưa thực gây ấn tượng khi chuyển qua đồng hồ kim chỉ giờ. Và khi cho ra đời hàng loạt bộ sưu tập đồng hồ nữ như Standard hay Illumination, Sheen,… đồng hồ nữ, đồng hồ đôi vẫn còn khá mờ nhạt trước sức mạnh công nghệ mang tên Casio Solar. Đây chính là bước chuyển mình đẩy mạnh Casio lên top thương hiệu đồng hồ số 1 dẫn đầu công nghệ sản xuất high-tech, mở ra một đế chế vững mạnh của riêng Casio.

Thiết kế lạ mắt từng chi tiết của đồng hồ Casio LTP-V004D-1BUDF

– Mặt số liền viền cá tính

Điểm khiến bạn phải chú ý vào sản phẩm ngay từ ánh nhìn đầu tiên không phải là màu sắc nổi trội, không phải thiết kế cool ngầu mà là những chi tiết mặt số nhỏ nhắn đầy tinh tế. Với các thiết kế thường thấy, viền số thường có sự chênh lệch với mặt kính. Đồng hồ Casio LTP-V004D-1BUDF đã có cách đi khác biệt khi làm liền kính với viền gờ tạo nên chi tiết thống nhất, mạnh mẽ và khỏe khoắn.

– Mặt số 2 đường tròn kẻ vạch

Sử dụng mặt nền đen tuyền trên màu chủ đạo là trắng bạc tạo nên sự đối lập màu sắc thị giác cho người dùng. Bạn sẽ cảm thấy sự kết hợp này làm nổi bật tone da cũng như thu hút sự chú ý nhiều hơn từ bên đối diện. Điểm lưu ý nhất chính là mặt số 2 vạch số, một vạch vòng to bao trùm cả mặt số và một vạch nhỏ hơn bên trong. Số chỉ giờ nằm giữa 2 khoảng đó tạo nên điểm nhấn cá tính, cực tinh tế.

– Chi tiết gia công nhẹ nhàng đắt giá

Bên cạnh đó, thêm một cộng cho đồng hồ Casio LTP-V004D-1BUDF nhà Casio khi đã sử dụng đúng lúc chi tiết thủ công tinh tế, tỉ mỉ tăng phần giá trị cho sản phẩm. Viền ngoài trắng bạc được gia công thêm chi tiết kẻ số bên ngoài tạo nên đường vạch số bên ngoài. Chi tiết kẻ vạch và thêm số này như điểm khác lạ tượng trưng cho dòng Casio tăng thêm phần tỉ mỉ, nhẹ nhàng nữ tính. Càng quan sát kỹ sản phẩm lại càng thấy được điểm lạ, điểm thu hút từng chi tiết của nó.

Chất lượng hoàn hảo đến từ chất liệu cao cấp

Sản phẩm đồng hồ Casio LTP-V004D-1BUDF đúng thực là món đồ trang sức cao cấp mà mọi cô nàng đều cần. Đồng hồ chính hãng Casio không chỉ chinh phục người dùng ở mẫu mã, kiểu dáng mà chất lượng cũng cực tuyệt vời, tối ưu. Tuổi thọ sản phẩm lên đến hơn 10 năm với kính mineral crystal bóng sáng, với pin Quart số 1 Nhật Bản, với thép không gỉ mạ màu bền bỉ cùng độ chống nước lên đến 30mm,…

Bạn còn mong chờ gì hơn một sản phẩm như đồng hồ Casio LTP-V004D-1BUDF nữa? Từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất lượng, giá cả,…tất cả đều luôn được ưu tiên cảm nhận của khách hàng sau mua. Còn chần chờ gì mà không rinh ngay một em đồng hồ Casio chính hãng về ngay đi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *