Khi mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ ở TP HCM cần những điều gì?

Tôi đang có nhu cầu mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ ở TP HCM nhưng lại vô cùng lo lắng về vấn đề chất lượng. Vậy cần quan tâm đến những yếu tố gì để không gặp phải rủi ro: “tiền mất tật mang”.

Nơi bán hàng uy tín

Để mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ ở TP HCM hiệu quả, yếu tố nhà bán hàng phải được đặt lên trên hết. Và chắc chắn phải là nhà bán hàng uy tín. Uy tín thể hiện trên các phương diện về thời gian kinh doanh, chi nhánh toàn quốc, mẫu mã đa dạng, cam kết chất lượng, phản hồi tích cực của khách hàng. Tại thành phố mang tên Bác, điều này tưởng dễ nhưng lại vô cùng khó khăn vì tệ nạn hàng nhái khá phổ biến

Do đó, bạn phải hết sức thận trọng khi lựa chọn. Gợi ý thương hiệu HAFUCO là cái tên bạn nên lưu ngay vào sổ tay để ưu tiên đặt niềm tin. Mọi nỗi lo về giá thành, chất lượng, mẫu mã, cách phục vụ, chính sách bảo hành sẽ hoàn toàn được xua tan.

Sàn nhựa giả gỗ tphcm - Hafuco Việt Nam

Gía thành không được quá rẻ

Mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ ở TP HCM nhưng không được quá rẻ. Của rẻ là của ôi, hiếm có sàn phẩm nào giá rẻ bất ngờ mà chất lượng tốt. Có chăng thì đó là sản phẩm kém chất lượng hoặc đã qua sử dụng. Được lợi giá rẻ trước mắt nhưng sẽ mang đến rất nhiều hệ quả xấu về sau. Không ít các đơn vị kém uy tín, luôn coi lợi nhuận là trên hết, bỏ qua nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Giá rẻ ở đây chúng tôi muốn đề cập là rẻ ở mức trung bình khoảng 10 – 20% so với giá chung của thị trường. Vì đó là một chính sách cạnh tranh trong kinh doanh để tồn tại. Nếu giá sàn nhựa rẻ bất thường từ 40% hoặc hơn, bạn phải hết sức lưu ý trước khi quyết định.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khi mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ ở TP HCM bạn cũng phải đặc biệt quan tâm đến yếu tố nguồn gốc, xuất xứ. Không rõ nguồn gốc xuất xứ chắc chắn là sàn kém chất lượng, sàn không chính hãng. Và đương nhiên, sử dụng sẽ nhanh chóng hư hỏng, thậm chí còn gây ra nhiều hậu quả xấu và nguy hiểm đối với sức khỏe con người.

Sử dụng sàn chính hãng giúp bạn loại bỏ được nỗi lo trên, đảm bảo sàn an toàn, bền bỉ. Không những thế, sàn chính hãng có được bảo hành trên toàn quốc với thời gian lâu và các chính sách ích lợi. Lúc mua, đừng quên hỏi người bán về xuất xứ cùng các giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Chính sách bảo hành thiết thực

Cuối cùng, là một khách hàng thông thái khi mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ ở TP HCM, bạn cần phải biết sàn của mình bảo hành như thế nào. Bảo hành trong thời gian bao lâu, bảo hành ở những lỗi nào, bảo hành tại đâu… Điều này là thực sự cần thiết vì nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng. Nhỡ chẳng may sàn xảy ra sự cố, hư hỏng gì thì làm sao.

Hãy cân nhắc về các tiêu chí bảo hành ở trên. Thời gian càng lâu càng tốt, nhiều chi nhánh bảo hành sẽ hữu ích và bảo hành càng nhiều trường hợp sẽ càng an tâm hơn khi sử dụng.

Bạn thấy bài viết trên thế nào, nếu thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ rộng khắp để mọi người cùng biết nhé. Hafuco Việt Nam là thương hiệu được lựa chọn cung cấp những sản phẩm sàn nhựa giả gỗ tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HAFUCO

Địa chỉ: Ngõ 172, SỐ 88 Đường Phú Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0971505063
Điện thoại: 02422171010
Email: [email protected]
Website: Hafuco.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *