Bí quyết làm dài lông mi với dầu dừa

Hai hàng mi đen, dài và cong vút luôn là bí quyết để khiến chị em thêm cuốn hút và xinh đẹp hơn, tạo điểm nhất cho đôi mắt nhìn sâu hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu một làn lông mi dày và đẹp từ trước mà cần phải có sự chăm sóc tỉ mỉ. Áp dụng ngay cách làm dày mi với dầu dừa, các chị em sẽ có hàng mi dài đẹp hơn và dầy hơn chỉ sau 7-10 ngày thôi nhé.

Tác dụng của dầu dừa

Dầu dừa là một trong những nguyên liệu làm đẹp mà được nhiều chị em sử dụng thường xuyên trong chăm sóc da, tóc. Trong dầu dừa có chứa rất nhiều dưỡng chất có thể kích thích mọc tóc và lông mi hiệu quả. Vì thế áp dụng dầu dừa dưỡng mi mỗi ngày sẽ cho bạn làn mi dày hơn, dài hơn và tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm sâu và quyến rũ hơn rất nhiều.

Hình ảnh có liên quan

Cách chăm sóc mi với dầu dừa mỗi ngày

Chuẩn bị

– Bạn chỉ cần chuẩn bị dầu dừa nguyên chất

– Tăm bông

Thực hiện

Chỉ cần sử dụng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa sau đó bạn hãy đem chải mi như cách các chị em hay chải mascara từ chân đến ngọn, và chải cho cả mi trên và mi dưới.

Chị em nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Và buổi sáng thì chỉ cần rửa với sữa rửa mặt như bình thường là được.

Với thời gian đầu chị em chưa quen với cách làm này thì cảm thấy mi mắt hơi nặng và khó chịu nhưng khi đi ngủ rồi thì sẽ qua cảm giác đó nhanh thôi và vài ngày chị em sẽ quen dần và không còn cảm giác khó chịu nữa.

Khi chải mi mắt dầu dừa rơi vào mắt có sao hay không?

Sở dĩ lông mi có thể dài ra là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, sau đó sẽ nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều thì dầu dừa sẽ chảy vào mắt là điều không thể tránh khỏi. Nhưng vậy, với cách làm dài mi bằng dầu dừa nguyên chất này sẽ không hại gì đến mắt đâu và nó chỉ làm cho chị em khó chịu do chưa quen thôi. Chỉ cần sử dụng ít đi một chút là được.

Dầu dừa nào an toàn

Dầu dừa dùng làm dài mi vì thế chị em nên chọn lựa một cách cẩn thận bởi hiện nay trên thị trường cũng có nhiều người làm dầu dừa từ những chất tẩy rửa trong quá trình tinh luyện, và nó có thể gây hại đến đôi mắt.

Tốt nhất là các chị nên tự làm dầu dừa, hay nên tìm hiểu địa chỉ đê có thể mua được dừa tốt và đảm bảo sự yên tâm nhất. Không chỉ giúp làm dài mi, dầu dừa còn được sử dụng trong rất nhiều việc khác như chăm sóc da, chăm sóc tóc, trị gàu hoặc trị rụng tóc và dưỡng tóc dài đẹp nữa.

Có cần chăm mi mắt với dầu dừa thường xuyên không?

Mỗi sợi lông mi thường sẽ bị rụng 3-4 tuần (lâu nhất là 3 tháng). Vì thế để có hàng mi đẹp thì chị em cần duy trì thói quen 2-3 lần/tuần. Cách làm dài mi này cũng giống như việc thoa kem hàng đêm nên thực hiện thường xuyên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *