Khu Đô Thị Long Thành Hấp Dẫn Giới Đầu Tư

Dự án chỉ vừa ra mắt trong 2 tháng trở lại đây song Khu đô thị Long Thành– Địa ốc Long Phát đã nhanh chóng trở thành ‘hiện tượng mới’ trong lĩnh vực khu vực nhà phố tại khu vực đông đúc, sầm uất nhất khu vực Long Thành, Đồng Nai. Thu hút nhiều nhà đầu tư từ cá nhân, tập thể trong và ngoài nước tham gia trong những buổi mở bán đầu tiên của Tháng 2 và chưa có hiệu  dấu hiệu hạ nhiệt. Lý giải, tại sao dự án Khu Đô Thị Long Thành của Long Phát trở nên ‘hot’ như vậy? Hãy cùng tìm hiểu bài phân tích dưới đây:

Tiến độ sân bay nhộn nhịp, dự án đất nền, nhà phố cũng hoạt động sôi nổi

Theo chuyên gia tư vấn bất động sản Địa Ốc Long Phát cho rằng, không chỉ riêng dự án Khu đô thị Long Thành trở thành ‘miếng đất’ được nhiều NĐT săn đón mà còn rất nhiều dự án khác tại khu vực Long Thành này. Từ tháng 10/2019, một nguồn tin cho rằng Bộ GTVT sẽ trình Quốc hội Báo cáo Nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng sân bay quốc tế Long Thành. Song song với hoạt động trên, việc xây dựng các khu tái định cư phục vụ dự án xây dựng sân bay Long Thành được cácnhà chức trách của tỉnh cũng đang rất tích cực Dẫn đến thị trường đất đai ở Đồng Nai đã ‘nóng’ lại càng trở nên ‘nóng hơn’.

Theo như quy hoạch của Trung Ương, Thành Phố, người dân Đồng Nai hoàn toàn mơ đến viễn cảnh trong tương lai khu vực này sẽ trở thành ‘thành phố sân bay’ với nhiều tiện ích, thuận lợi phát triển hiện đại. Từ đây đến năm 2025, khu vực triển khai kế hoạch thúc đẩy kết hợp phát triển thương mại – dịch vụ với mục tiêu sẽ trở thành đô thị loại 3 năm 2025. Ngoài ra, Long Khánh cũng chuẩn bị trở thành Thành Phố – vẫn đang trong tiến trình lập đề án, trong tương lai Long Khánh  hợp thành tam giác phát triển Biên Hòa – Long Thành – Long Khánh bao quanh sân bay quốc tế Long Thành.

Những thông tin tích cực này đã kích thích nhu cầu đầu tư bất động sản Long Thành. Nếu giá đất cuối năm 2018 đã tăng mạnh 2-3 lần so với năm 2017 thì hiện nay tiếp tục tăng thêm 3-4 lần tùy khu vực. Đặc biệt khu vực Long Thành, có mức giá tăng khoảng 4 – 8 lần, Nhơn Trách là 2 lần, khu vực gần Thị xã Bà Rịa – Vũng Tàu có dấu hiệu tăng mạnh đến 4 lần,…

Theo như các chuyên gia BĐS đánh giá rằng Bất động sản khu vực sẽ tiếp tục tăng, thậm chí nhiều nơi có thiết lập mặt bằng giá mới khi sân bay Long Thành hoạt động. Bởi sân bay Long Thành là cảng hàng không lớn nhất Việt Nam với quy mô 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Thậm chí, với vị trí chiến lược, sân bay Long Thành nhiều tiềm năng trở thành cảng hàng không trung chuyển của khu vực châu Á.

 

Khu đô thị Long Thành ‘rực  rỡ’ phát triển tiện ích

Khi đi vào hoạt động, không thể phủ nhận một điều rằng sân bay Long Thành chắc chắn sẽ kéo theo các hoạt động thương mại, dịch vụ. Nơi đây, hứa hẹn sẽ trở thành đô thị thương mại – dịch vụ hàng đầu khu vực phía Nam. Không phải ngẫu nhiên mà gần đây các “đại gia” liên tục rót vốn vào khu vực quanh sân bay Long Thành. Và dự án Khu đô thị Long Thành –  Công ty TNHH Địa Ốc Long Phát “may mắn” tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách sân bay chỉ khoảng 15 phút di chuyển và 20 phút đi các trung tâm thị xã, hành chính và dễ dàng di chuyển ra hướng cao tốc Dầu Giây – Long Thành để đi TP.HCM. Thật là một cơ hội hiếm có để sỡ hữu môt mảnh đất được hội tụ đầy đủ các yếu tố “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” như dự án Khu đô thị Long Thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *