CÓ NÊN DÙNG KỆ GIƯỜNG DIVAN CHO KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ?

1/ Tại sao nên dùng kệ divan khách sạn thay cho giường truyền thống?

Thông thường bên cạnh việc mua chăn ga gối đệm cho khách sạn, chủ dự án còn phải tìm ra loại giường ngủ phù hợp với căn phòng, với bộ chăn ga gối đệm và cả nội thất của căn phòng.

Cùng với đó, sự tiện lợi, mức giá tiết kiệm, trọng lượng nhẹ nhàng và dễ di chuyển cũng được ưu tiên. Do đó, thuật ngữ “kệ giường divan khách sạn” ra đời giúp giải quyết những vấn đề trên.

Trong bài viết dưới đây, ĐệmTốt sẽ chứng minh cho các bạn là tại sao kệ giường divan khách sạn lại là sự lựa chọn hiệu quả – thông minh và tiết kiệm nhất cho các dự án khách sạn – nhà nghỉ của bạn!

Không để các bạn phải chờ lâu thêm một phút giây nào nữa, hãy cùng đi tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

divan-gia-re-cho-khach-san

2/ So sánh kệ divan khách sạn so với giường ngủ

Để so sánh được khách quan cũng như rõ ràng nhất, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu từng khía cạnh khác nhau :

  • Thiết kế :

Có lẽ đây là điều quan trọng hàng đầu khi lựa chọn giường ngủ cho khách sạn. Nhưng có một điều có ảnh hưởng rất lớn đó chính là đa số khách sạn – nhà nghỉ chúng ta đều sử dụng đệm lò xo cho khách sạn.

Đây là một loại đệm rất cao, do vậy nếu như chúng ta sử dụng những loại giường bình thường sẽ khiến cho chiều cao của chiếc giường + chiếc đệm cực cao. Trông sẽ rất “cá sấu” và mất thẩm mỹ.

Và đó chính là điều mà divan khách sạn có thể xử lý và giải quyết một cách triệt để. Với chiều cao rất vừa phải, đồng thời không quá cầu kỳ khiến cho chiếc đệm và bộ chăn ga gối được phô trương hết mức có thể.

  • Mức giá – chi phí

Thông thường để sở hữu một chiếc giường gỗ cao cấp đắt tiền cho nhà nghỉ – khách sạn của mình. Chủ dự án sẽ phải bỏ ra một số tiền cực kỳ lớn. Tuy nhiên một sản phẩm không quá phô trương và khuât tầm nhìn như giường thì việc chi một số tiền lớn cho nó chỉ để show là một chuyện hơi thừa thải.

Với kệ giường khách sạn, hay còn gọi là divan cho dự án khách sạn – nhà nghỉ, bạn chỉ phải bỏ ra một mức chi phí giá rẻ hơn rất nhiều lần so với chiếc giường truyền thống.

  • Trọng lượng & khả năng vận chuyển

Về khoản này thì chắc chắn là kệ giường divan ăn đứt so với giường gỗ truyền thống. Với thiết kế đơn giản và vô cùng nhẹ nhà khiến cho việc di chuyển trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

giuong-divan-tot-nhat-cho-khach-san

3/ Kết luận

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của divan giường khách sạn. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ biết được nên mua kệ divan khách sạn hay không?

Đừng quên liên hệ với ĐệmTốt để được tư vấn các loại kệ giường divan được ưa chuộng nhất hiện nay cũng như báo giá tốt nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *