So sánh đệm cao su Liên Á với Vạn Thành và KymDan

1/ Nên mua đệm cao su Liên Á – Vạn Thành hay KymDan tốt hơn?

Chăn ga gối đệm nói chung và đệm cao su nói riêng là một trong những thị trường có sự cạnh tranh rất lớn từ rất nhiều các thương hiệu trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, nếu chọn ra đâu là những thương hiệu đệm cao su tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi sẽ lựa chọn 3 hãng đó chính là nệm cao su Liên Á, Vạn Thành và KymDan.

Điểm chung đó chính là 3 thương hiệu này đều có lịch sử khá lâu đời (trên 40 năm) trong khi những thương hiệu đệm cao su khác mới nổi trên thị trường hiện nay chỉ có tuổi đời phát triển trên dưới 10 năm.

Vậy thì trong 3 dòng đệm cao su tốt nhất hiện nay, là Liên Á – Vạn Thành – KymDan thì đâu là dòng sản phẩm tốt nhất – đáng mua nhất và phù hợp nhất cho bạn?

Hãy cùng với ĐệmTốt đi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết bên dưới này nhé!

>> tham khảo đệm cao su tại : https://thegioidemtot.vn/380-dem-cao-su.html

 

2/ So sánh đệm cao su Liên Á với Vạn Thành và KymDan

Để so sánh xem đệm cao su Liên Á hay nệm cao su Vạn Thành tại Hà Nội hoặc KymDan tốt hơn? Chúng ta hãy cùng xét qua những tiêu chí quan trọng để đánh giá khi mua đệm cao su có thể kể tới như : Độ đàn hồi, độ bền, khả năng hỗ trợ – nâng đỡ cơ thể, sự thân thiện với cơ thể & môi trường và đặc biệt là chi phí giá cả.

  • Độ đàn hồi – khả năng hỗ trợ giấc ngủ :

Nếu xét về khía cạnh độ đàn hồi cũng như khả năng hỗ trợ giấc ngủ hay nâng đỡ cơ thể. Có thể thấy không có quá nhiều khác biệt, độ đàn hồi khá giống nhau. Bởi được chiết xuất từ cùng 100% mủ cao su tự nhiên.

Tuy vậy, không phải là không có điểm khác biệt giữa 3 dòng sản phẩm này. Một số dòng đệm cao su của cả 3 thương hiệu này đều có những loại có độ mềm – cứng khác nhau. Do đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng đệm ưng ý với sở thích của mình nhất.

logo-vanthanh

  • Độ bền :

Người đời có câu “khi dùng đệm cao su, bạn chỉ bỏ nó đi khi cảm thấy chán, chứ không bao giờ có chuyện hỏng cả”. Điều đó cho thấy, khi bạn đã mua bất cứ dòng đệm cao su tự nhiên nào, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng được ít nhất là 20 năm và thậm trí là lâu hơn nữa.

  • Sự thân thiện với môi trường

Cả 3 dòng đệm cao su Liên Á – Vạn Thành và KymDan đều có thành phần hoàn toàn tự nhiên. Do vậy rất an toàn và thân thiện với môi trường cũng như cơ thể của người sử dụng.

Tuy nhiên, nếu xét về mùi hương của đệm cao su 3 dòng này. Tôi có đưa ra nhận xét khách quan rằng, đệm cao su Liên Á dường như rất ít mùi, hoặc mùi cực nhẹ nhàng. Đệm cao su KymDan thì có mùi hương trà xanh nhẹ rất dễ chịu và thư giãn.

Còn đệm cao su Vạn Thành có mùi hương sữa tự nhiên của cao su – dù không qua chất xử lý nhưng có thể ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm sử dụng. Thậm chí nhiều khách hàng cảm thấy dị ứng với dòng đệm này.

log-kimcuong

  • Mức giá

Trong 3 dòng sản phẩm này, đệm cao su Liên Á với Vạn Thành có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với KymDan, same same nhau, nhưng Liên Á có giá cao hơn Vạn Thành vài trăm ngàn đối với một số dòng sản phẩm.

Trong khi đó đệm cao su KymDan có mức giá cao hơn rất nhiều, thậm trí gấp đôi hoặc gấp 3 lần so với 2 thương hiệu còn lại

Thực sự mà nói, nếu không quá quan trọng về vấn đề thương hiệu. Đệm cao su Liên Á hay Vạn Thành mới chính là sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất. Hai dòng sản phẩm này có chất lượng rất tuyệt vời, không có nhiều điểm để chê.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *