Hướng dẫn sử dụng đệm lò xo đúng cách – giúp tăng tuổi thọ

1/ Những điều cần lưu ý khi sử dụng đệm lò xo

Đệm lò xo là một trong những loại đệm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ từ châu Âu mà cả những khu vực như Châu Á hay thậm trí là Việt Nam, tỉ lệ sử dụng đệm lò xo trở lên cực kỳ đông đảo. Tham khảo đệm lò xo tại : https://thegioidemtot.vn/234-dem-lo-xo.html để biết thêm chi tiết.

Một trong những ưu điểm của dòng đệm này không thể không kể đến đó chính là mức giá cực kỳ phải chăng (có thể chỉ từ hơn 2 triệu đồng), độ đàn hồi vô đối cũng như thiết kế sang trọng, cao cấp,…

Tuy nhiên, không phải thứ gì cũng hoàn hảo. Chúng có ưu điểm nhưng cũng không thể thiếu những nhược điểm cần được khắc phục. Và đối với nhược điểm của đệm lò xo, nó lại là một nhược điểm rất lớn và nhạy cảm, đó chính là về độ bền.

Mặc dù những dòng đệm lò xo cao cấp hiện nay đều có chế độ bảo hành ít nhất lên tới 10 năm. Nhưng chuyện xẹp lún lò xo sau vài năm sử dụng nếu không dùng đúng cách là chuyện không thể tránh khỏi. Vậy thì đệm lò xo có tốt không? Thực ra đệm lò xo là một dòng sản phẩm tuyệt vời.

Do đó, trong bài viết hôm nay, Đệm Tốt xin chia sẻ tới quý zdị và các bạn những kinh nghiệm khi sử dụng đệm lò xo sao cho đúng cách – hiệu quả nhất và giữ được bền lâu nhất.

Hãy cùng đi tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

đệm lò xo liên á chính hãng

2/ Dùng đệm lò xo như thế nào để tăng tuổi thọ?

Như bạn đã biết, một số dòng đệm lò xo cao cấp như đệm lò xo Dunlopillo được thiết kế và cấu tạo vô cùng đặc biệt so với những dòng đệm 1chất liệu trên thị trường như đệm cao su, đệm bông ép, đệm foam hay đệm sơ dừa.

Đệm lò xo có thể có tới hơn 10 chất liệu khác nhau trên cùng một sản phẩm, có thể kể đến như : cao su tự nhiên, bông ép, bông gòn, sơ dừa, foam, thép, nhựa cường lực, vải, gỗ, …

Với cấu tạo đặc biệt như vậy, đệm lò xo sẽ phát huy tối đa nếu như người tiêu dùng biết cách dùng đúng. Dưới đây là những lưu ý cần tránh nếu như muốn giữ đệm lò xo bền bỉ hơn :

  • Tuyệt đối không được nhún nhảy lên đệm lò xo :

Không những trẻ con hay nô đùa bằng cách nhảy nhót lên chiếc đệm lò xo để bật nhảy. Mà người lớn đôi khi cũng còn tạo ra những lực nhún gây không tốt cho hệ thống lò xo thép nguyên chất của đệm lò xo.

Điều nay không những khiến cho hệ thống lò xo mau xẹp, lún mà còn nhiều trường hợp gây ra những chấn thương – tai nạn không mong muốn do đệm lò xo có độ đàn hồi cực kỳ lớn.

Đệm lò xo túi Dunlopillo ở Hà Nội

  • Không nằm ở thành, mép đệm lò xo

Với cấu trúc cân bằng ở mọi vị trí, nếu bạn ngồi hay nằm nhiều ở phần mép sẽ khiến tấm đệm của bạn trông mất cân bằng và khiến tấm đệm trông xấu.

  • Lật đệm lò xo thường xuyên

Điều thú vị của dòng đệm này là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được cả 2 mặt. Nếu mặt trên bạn đã sử dụng được khoảng 1 năm, chẳng có lý do gì để năm tiếp theo, bạn không lật lại và nằm sang mặt còn lại cả. Điều này luôn được các chuyên gia giấc ngủ khuyến khích vì tạo được lực cân bằng tự nhiên, giúp cho tấm đệm lò xo bền bỉ hơn

dem-lo-xo-hanvico-chinh-hang

 

3/ KẾT LUẬN

Trên đây là những chia sẻ của ĐệmTốt về cách sử dụng đệm lò xo để tăng tuổi thọ sử dụng. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ biết làm thế nào để tăng tuổi thọ cho đệm lò xo lâu dài nhất.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *