Cần chẩn bị những hành trang gì để kinh doanh bánh mì Kebab

Bạn là nhân viên văn phòng, nhàn rỗi bạn muốn kiếm thêm thu nhập. Bạn là sinh viên muốn kiếm thêm tiền để chi tra học phí và phụ giúp gia đình. Bạn đang không biết nên chuẩn bị những gì để mở cửa hàng bánh mì kebab ?  Đừng lo , chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những điều  bạn cần chuẩn bị trươc khi  mở tiệm banh mì.

 Nguồn gốc của bánh mì doner kebab

Thật ra, Doner Kebab là một loại bánh đặc biệt của người Thổ Nhĩ Kỳ và được những người theo đạo Hồi ưa chuộng. Tuy nhiên, Doner Kebab thực sự trở thành cái tên khi được Mahmut Aygun sáng tạo ra. Ông được mệnh danh là vua kebab.
Mahmut Aygun là người Thổ Nhĩ Kỳ, chuyển tới Đức sinh sống năm 16 tuổi để mở một cửa hiệu bánh mì. Doner kebab được ông tạo ra cách đây 40 năm khi sử dụng thịt nướng làm nhân bánh. Theo đúng truyền thống, món thịt nướng quay tròn và được dùng với cơm. Tuy nhiên, trong một phút ngẫu hứng, ông Aygun đã nghĩ tới việc kẹp thịt vào bánh mì. Bánh mì doner kebab được bán lần đầu tiên vào ngày 2/3/1971 tại Hasir, cửa hàng của ông Aygun tại Berlin.

Tên gọi Doner kebab được đặt theo một từ trong tiếng Thổ “dondurmek” nghĩa là thịt nướng quay tròn.
Mãi về sau này, Doner kebab hầu như có mặt khắp nơi trên thế giới và không biết vì lý do gì, nhiều người nhầm tưởng, đó là loại bánh của người Tây Ban Nha. Điểm đặc biệt của Doner kebab là khối thịt nướng khổng lồ được ướp gia vị thơm nồng và luôn quay tròn nóng hổi xung quanh một chiếc cọc. Khi phục vụ khách, người ta chỉ cần dùng dao, thái mỏng từng lớp thịt, cho vào chiếc bánh mì, kèm với rau và vài loại xốt. Đây có thể được xem là một loại thức ăn nhanh rất được ưa chuộng.
Tại Việt Nam, Doner kebab cũng được bày bán khắp đường phố Hà Nội, Sài Gòn và nhanh chóng hòa vào “gia đình bánh mì”.

Bạn cần chuẩn bi những gì để kinh doanh bánh mì kebab

Một vât dụng không thể thiếu nếu bạn muốn kinh doanh thành công bánh mì  doner kebab đó chính là xe đẩy bánh mì đẹp.  Bạn có thể lựa chọn kích thươc, mẫu mã xe bánh mì khác nhau như 1m, 1m2, ,1m5, 2m … xe bánh mì phổ thông hoặc x bánh mì lục giác.

Với xe bánh mì thổ nhĩ kỳ bạn có bán hàng ở bất cứ đâu, di chuyên chiếc xe đến nhưng khu đông dân cư, đến trường học vào bệnh viện, mọi việc thật đơn giản. Tiết kiệm khoản chí phs lớn thuê mặt bằng mà lại khoong quá tốn nhiều thời gian công sức.

Giá bán của các loại xe bánh mì này không quá đăt, mới băt đầu kinh doanh , quy mô còn nỏ bạn có thể đầu tư các xe bánh mì mini với  giá chỉ trên 5000,000 đồng.

Hiện nay có 2 loại xe bánh mì 1m2 và 1m5 cho bạn lựa chọn

Đi kèm với xe bánh mì là lò nướng thịt banh mì thổ nhĩ kỳ, đây là công cụ giúp bạn nướng thịt nhanh hơn, giúp thịt chín đều vàng ưm, không bị kho và cháy xen. Thịt nướng có ngon, nhân bánh có chất lương đó là điều cầ thiết của cửa hàng kinh doanh bánh mì nếu muốn quán bạn đắt hàng, khách quay lại  với bạn lần sau nữa.

 

Muốn chiếc bánh mì giòn ngon không thể thiếu công cụ máy kẹp bánh mì. Máy kẹp bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để giúp cho vỏ bánh được nóng giòn, dậy mùi hương vị thơm ngon. Đồng thời giúp phần nhân bánh được ép xuống gọn gàng, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ dễ dàng gói lại để mang đi. Đây đã là đặc trưng của bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ,  bạn không nên dùng lò nướng hay bếp than để thay thế. Chi phí cho một chiếc máy kẹp thường chưa đến 1 triệu đông.
Dao cắt thịt được thiết kế dễ cầm, dễ cắt từ trên xuống cho ra miếng thịt mỏng dễ kẹp vào bánh mà thao tác vẫn nhanh. Thịt thường bám dầu mỡ nên bạn phải chọn những loại dao thật bén và mỏng nhẹ.

Vơi những vật dụng trên cùng bi quyết banh mì mà bạn học được là bạn có thể mở ngay quán bánh mì cho riêng minh  rồi đấy!

 

Lựa chọn thương hiệu uy tin để đầu tư mua sản phẩm

 

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều công cụ hỗ trợ để bán bánh mì kebab nhưng làm sao để phân biệt được hàng chất lượng tránh rơi vào trương hợp ” tiền mất tật mang”  bạn nên chọn thương hiệu đã có uy tín lâu năm trong nghê như Quang huy

Đây là công ty hàng đầu về thiết bị bếp , xe bánh mì doner kebab sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Mọi sản phảm công ty Quang huy sản xuất đều là hàng chính hãng , đảm bảo chất lương, giá cả phải chăng. Đồng thời đến với Quang huy bạn còn được chia sẻ thêm bi quyết ướp thịt chuẩn vị người thổ,

Liên hệ ngay Quang huy 0966623666 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Chúc các bạn khởi ngiệp tahnhf công trên mô hình kinh doanh này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *