Kể tên những nguyên tắc phải nhớ khi kê giường ngủ

Giường ngủ là một nội thất cần phải có nhất bạn cần ưa chuộng lúc bắt tay vào công cuộc ngoài mặt căn phòng. Một cái giường ngủ phải chăng sẽ mang lại cho bạn sự dễ chịu, thư thái sau các giờ làm cho việc căng thẳng. Ngoài việc lựa chọn giường thì việc kê giường sao cho hợp phong thủy bạn cũng nên xem xét. Bài viết Bài viết này sẽ giải đáp cùng bạn các vấn đề trên.

dòng bỏ các vật sinh ra sóng có hại cho cơ thể

đầu tiên bạn cần được model bỏ những thiết bị máy móc như tủ lạnh, tivi hay máy tập thể hình khỏi phòng. Như vậy, bạn sẽ tránh được việc những đồ vật đó làm cho tín hiệu ko phải chăng cho cơ thể.

giường ngủ đẹp

luôn luôn mở cửa sổ, dọn dẹp phòng

Như vậy sẽ giữ cho ko khí trong phòng luôn thoáng mát. Nếu không khí bị tù đọng, bí bách thì sẽ ko tốt cho cơ thể. Hoặc bạn có nguy cơ trồng những dòng cây để lọc không khí, nhưng không nên chọn cây to quá và ko nên đặt ở đầu giường.

xếp đặt ánh sáng thích hợp trong phòng

Bạn nên chăm chú tới ánh sáng trong phòng, vì thể hiện mạnh nhất của năng lượng chính là ánh sáng. Bạn có thể bố trí nhiều lớp ánh sáng trong gian phòng. Ví như không bạn có thể sử dụng một bộ chuyển mạch để điều chỉnh năng lượng phù hợp.

chọn lựa màu sắc để tạo sự thăng bằng

Để căn phòng hài hòa về bố cục và màu sắc bạn nên chú ý sử dụng nội thất phòng ngủ hợp với gam màu của giường ngủ và tủ quần áo. Chú ý rằng trang hoàng nội thất phòng ngủ tốt nhất khi bạn để chúng ở trạng thái thăng bằng. Có ai đó đã nói rằng: “Trang trí nội thất phòng ngủ ở trạng thái thăng bằng là biện pháp tốt nhất thúc đẩy những loại năng lượng giúp việc hồi phục sức khoẻ, và chữa trị các bệnh liên quan tới sex”. Những nghiên cứu đã chứng minh điều đó. Theo phong thủy thì màu sắc tố tnhất là những gam màu tương ứng và hợp với màu da. Ta có thể đưa ra ví dụ như bạn thay đổi gam màu căng phòng khoảng trắng sang nâu socola hay nude sang nâuv.v… dùng những màu sắc trong phạm vi những dải màu đó là tốt nhất.

dùng có cụ thể trang trí phòng hợp pháp

Để cho hiệu quả rẻ nhất, bạn nên chọn lựa nội thất trang trí phòng hợp với giường ngủ và quan trọng là chúng phải có màu sắc phù hợp. Bạn có nguy cơ sử dụng các bức tranh, kệ sách, vách ngăn hay tủ quần áo đa năng, tủ quần áo âm tường để trang hoàng phòng. Vừa dễ dàng lại tinh tế. Nhưng bạn nên nhớ rằng không nên để những ảnh buồn hay những bức tranh có nội dung không phải chăng trong phòng ngủ.

Hướng giường theo phong thủy

trang bị nhất, bạn nên kê giường sao cho có nguy cơ tiếp cận trong khoảng cả hai bên 1 cách đơn giản. Nếu có khả năng hãy để hai bàn cạnh giường ngủ, mỗi bên một bàn là có lí nhất. Thứ hai bạn tuyệt đối không được kê giường đối diện với gương trong phòng. Cũng tuyệt đối không đặt giường hướng thẳng ra cửa ra vào. Đầu giường hợp lí nhất khi bạn kê phụ thuộc tường, hướng vuông góc với tường. Tránh kê giường ở vị trí dưới các thanh dầm hay xà ngang vì sẽ khiến chủ nhà hay mơ xấu và ác mộng.

những điều trên là những điều cơ bản, bạn cần nhớ lúc sắp chuẩn bị cho chính bản thân mình một căn phòng ngủ. Bạn hãy nhớ đóng cửa phòng ngủ vào ban đêm. Đó chính là cách lưu giữ nguồn năng lượng giúp cho cải thiện sức khỏe cũng giống như các mối quan hệ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *