NHỮNG BÍ MẬT CỦA LONGINES MASTER COLLECTION

Longines Master Collection là một trong những bộ sưu tập đồng hồ tinh vi nhất được sản xuất bởi thương hiệu Longines. Phong cách thiết kế của đồng hồ trong bộ sưu tập Longines Master Collection là sự kết hợp vẻ đẹp hoàn hảo của sự sang trọng, tinh tế và chức năng.

 

NHỮNG BÍ MẬT CỦA LONGINES MASTER COLLECTION ĐÃ CÓ LỜI GIẢI ĐÁP!

Longines Master Collection aQuách Phú Thành đại sứ thương hiệu Longines, anh cũng rất “mê” bộ sư tập Longines Master Collection

 

CỘT MỐC RA ĐỜI BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ LONGINES MASTER COLLECTION

Longines ra đời vào năm 1832 tại thị trấn Saint Imier, Thụy Sỹ. Longines được nhiều chuyên gia trong ngành “nói nhỏ” là nơi tập trung rất nhiều thợ đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng về trình độ kỹ thuật đỉnh cao có thể tạo ra những mẫu đồng hồ truyền thống, thanh lịch và chất lượng.

Vào năm 2005, đánh dấu một sự kiện được rất nhiều chuyên gia trong ngành nhận xét là bước đệm để giúp Longines “bá chủ thế giới đồng hồ trong tương lai” đó là việc trình làng bộ sưu tập đồng hồ LonginesMaster Collection đầu tiên hoạt động bằng bộ máy cơ và lên dây tự động. Điều đáng chú ý, là thiết kế của những mẫu đồng hồ Longines Master Collection là sự kết hợp vẻ đẹp hoàn hảo của sự sang trọng, tinh tế và chức năng.

Longines Master CollectionMột chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Longines Master Collection Retrograde Moonphase

 

Tiếp nối sự thành công ngoài mong đợi của bộ sưu tập Longines Master Collection đầu tiên. Vào năm 2011, thương hiệu cho ra mắt bộ sưu tập Longines Master Collection Retrograde Moonphase sử dụng bộ máy L707 (độc quyền của Longines) được vận hành với 4 chức năng (lịch thứ, ngày, giây và chuyển động theo vòng 24 giờ), hiển thị tuần trăng và một chỉ thị ngày/đêm.

 

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ LONGINES MASTER COLLECTION

Longines Master Collection là bộ sưu tập được có sẵn những mẫu đồng hồ dành cho nam và nữ. Thiết kế chung của Longines Master Collection mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và nét cổ điển đặc trưng của thương hiệu Longines.

Longines Master Collection 3
Những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập Longines Master Collection mang vẻ đẹp rất đặc trưng của thương hiệu này

 

Bộ sưu tập Longines Master Collection có rất nhiều dòng máy khác nhau như: tự động, chronograph tự động, tự động GMT và bộ máy hình mặt trăng. Đây là những bộ máy được sản xuất độc quyền bởi thương hiệu hiệu Longnies, độ chính xác và cách thức hoạt động của các bộ máy này được kiểm tra rất nghiệm ngặt đúng theo tiêu chuẩn của hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ. Hầu hết các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập Longines Master Collection có bộ máy cơ khí chuyển động lên dây tự động với tần suất rung động 28.800 pbh, năng lượng dự trữ khoảng 42 giờ.

Longines Master Collection 5Một bộ máy tự động trong bộ sư tập Longines Master Collection

 

Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Longines Master Collection có vỏ được làm bằng những chất liệu như thép không gỉ thượng hạng, vàng hồng 18K hay vàng 18K. Những chất liệu này tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp dành cho người đeo.

Bộ sưu tập Longines Master Collection là sự pha trộn của hoạt động chức năng kỹ thuật và thiết kế thời trang sang trọng. Đa số những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này điều có chức năng Chronograph, cùng với đó là số La Mã (hoặc La Tinh) màu đen truyền thống.

Longines Master Collection 6Những chi tiết trên mặt đồng hồ Longines Master Collection rất sắc nét

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-cap-doi-casio-g-shock-va-baby-g-glx-5600vh-4dr-va-blx-560vh-4dr-day-nhua-mau-hong-do-thi-thuy-trieu

https://casiovietnam.net/dong-ho-cap-doi-casio-g-shock-va-baby-g-glx-5600vh-1dr-va-blx-560vh-1dr-day-nhua-do-thi-thuy-trieu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-700cm-3adr-day-nhua-mau-quan-doi-den-led-chieu-sang-cuc-manh

 

 

Ngoài ra, cũng giống như tất cả các bộ sưu tập đồng hồ Longines khác, thì những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Longines Master Collection điều được bảo vệ bởi mặt kính sapphire có khả năng chống lóa và chống trầy cực tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *