Vẻ đẹp sắc sảo của đồng hồ Citizen Signature máy cơ phong cách đờ mi

Tụ hội những chiếc đồng hồ đắt nhất của hãng Citizen Nhật Bản, bộ sưu tập đồng hồ Citizen Signature chính là kỳ phùng địch thủ của thương hiệu Grand Seiko và một lần nữa đưa hai tập đoàn đồng hồ lớn nhất Nhật Bản đối đầu với nhau nhưng không phải trên dòng sản phẩm giá phải chăng mà là phân khúc Cao Cấp Ngàn Đô.

 

ĐỒNG HỒ CITIZEN SIGNATURE CAO CẤP GIÁ NGÀN ĐÔ CỦA CITIZEN

Ở phân khúc đồng hồ cao cấp của Nhật Bản, nếu như Seiko có Grand Seiko, Orient có Orient Star thì Citizen lại có Citizen Signature. Citizen Signature là bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của hãng Citizen với giá bán trên 1000 USD cho mỗi sản phẩm.

Đồng Hồ Citizen Signature Cao Cấp Giá Ngàn Đô Của Citizen 1Vẻ đẹp sắc sảo của đồng hồ Citizen Signature máy cơ phong cách đờ mi

 

Đặc điểm chung của những chiếc đồng hồ Citizen Signature chính là sử dụng bộ máy cao cấp được làm ra bởi những thợ đồng hồ có tay nghề cao, thiết bị công nghệ cao, mang đến độ chính xác vượt trội, chức năng phức tạp kết hợp vẻ đẹp hoàn mỹ.

Bộ máy độc quyền, lắp ráp thủ công khiến cho phải mất rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mỗi chiếc đồng hồ Citizen nam nữ thuộc bộ sưu tập Citizen Signature nên sản phẩm thông thường không cách nào so sánh.

 

ĐỒNG HỒ CITIZEN SIGNATURE – SẢN PHẨM THẤM ĐẪM NHỮNG ĐIỀU TUYỆT HẢO

Thành lập năm 1918, Citizen là hãng đồng hồ lâu đời nhất nhì Nhật Bản song song với Seiko. Hiện nay, họ đã là tập đoàn đồng hồ lớn thứ 6 thế giới với quy mô to lớn, sở hữu hàng loạt thương hiệu con “ăn nên làm ra” và thâu tóm vô số hãng đồng hồ danh tiếng của Mỹ, Thụy Sĩ.

Bộ sưu tập Citizen Signature ra đời khi hãng Citizen đã có thể áp dụng các công nghệ mới, tay nghề điêu luyện để tạo ra chiếc đồng hồ cao cấp hơn nữa, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có yêu cầu khắt khe về sự tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, bộ máy cơ có chức năng phức tạp nhưng “không ngại giá thành”.

Đồng Hồ Citizen Signature Cao Cấp Giá Ngàn Đô Của Citizen Cận CảnhCận cảnh một mẫu đồng hồ Citizen Signature được chăm chút bề ngoài từng li từng tí

 

Với giá khởi điểm từ 1000 USD trở lên, bộ sưu tập đồng hồ Citizen Signature khiến Citizen vô cùng tự hào tuyên bố rằng loạt sản phẩm này là đại diện chân chính của gần 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đồng hồ của mình.

Citizen cũng tin tưởng rằng bộ sưu tập đồng hồ Citizen cao cấp Signature cũng thể hiện rõ lý do vì sao Citizen là một trong những nhà sản xuất đồng hồ phát triển mạnh mẽ và thành công nhất trong lịch sử ngành đồng hồ hiện nay.

ĐỒNG HỒ CITIZEN SIGNATURE LUÔN ĐƯỢC LẮP RÁP THỦ CÔNG

Tất cả các thành phần bên ngoài của đồng hồ Citizen Signature được lắp ráp hoàn toàn bằng tay bởi những thợ đồng hồ đầy kinh nghiệm của hãng Citizen để đảm bảo lưu giữ chất lượng cũng như giá trị truyền thống cao nhất.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304l-7av-day-da-vien-ma-vang-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304d-7av-day-kim-loai-kinh-sapphire-mat-so-la-ma-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304d-1av-day-kim-loai-mat-kinh-sapphire-so-la-ma-co-dien

 

 

Nếu như đồng hồ Citizen Signature dành cho nam có sản phẩm máy cơ đẳng cấp thì sự sang trọng, cao cấp trên các mẫu đồng hồ Citizen Signature dành cho phái nữ còn được thể hiện bởi các viên kim cương thật khảm nạm thủ công thật tinh tế. Các viên kim cương đều có bốn ngàm giữ để lưu giữ vẻ đẹp theo thời gian.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *