Sản phẩm đồng hồ Olym Pianus OP89322AS trắng dành cho phái đẹp

Chiếc đồng hồ Olym Pianus OP89322AS trắng là một trong những chiếc đồng hồ được thiết kế rất ấn tượng. Toàn bộ sản phẩm được toát lên một vẻ nổi bật khiến cho nhiều người tiêu dùng yêu thích và mong muốn sử dụng với sản phẩm đồng hồ thời trang này. Sự nổi bật này đến từ lớp vỏ phía ngoài được phủ toàn bộ bởi gam màu sáng bạc bóng bẩy. Thiết kế như vậy đã khiến cho nhiều chị em yêu thích và lựa chọn để sử dụng.

1. Thiết kế ngoại hình của sản phẩm đồng hồ Olym Pianus OP89322AS trắng

Sản phẩm đồng hồ này có thiết kế bề ngoài trông rất bắt mắt. Toàn bộ sản phẩm được cấu tạo bằng kim loại thép không gỉ phía ngoài là chủ yếu. Lớp lá thép này được mạ màu bạc sáng bóng bẩy khiến cho nhiều người phải chú ý đến. Với thiết kế như vậy khiến cho bề mặt sản phẩm trông rất bắt mắt, trẻ trung và hiện đại. Đây cũng là gam màu được nhiều người tiêu dùng yêu thích và mong muốn có được một chiếc đồng hồ đeo tay như vậy.

Dây đeo đồng hồ được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, năng động. Từng móc nối được cấu tạo dạng cong lên khiến cho dây đeo trông rất thú vị. Đặc biệt ở phía gần đầu dây đeo, phần ở giữa được thiết kế tạo lỗ trông rất đặc biệt so với các dây đeo đồng hồ thông thường khác. Thiết kế như vậy tạo nên một sản phẩm ấn tượng đối với người tiêu dùng.

Bề mặt đồng hồ cũng được thiết kế mặt bạc như dây đeo, bề mặt được tạo ra điểm khác lạ là mối nối giữa bề mặt với dây đeo khá to bản tạo ra một chiếc đồng hồ có mặt trông như hình lục giác nhưng thực chất lại là đồng hồ dạng tròn thông dụng. Với bề mặt như vậy khi người dùng đeo vào sẽ trở nên khỏe khoắn và năng động hơn.

Mặt nền đồng hồ là gam màu trắng với các chi tiết phía trên là gam màu bạc. Chi tiết mốc thời gian được gắn đá sáng lấp lánh màu trắng và có viền bóng kim loại bao bọc phía ngoài trông rất cao cấp. Tại vị trí 12 giờ là logo của đồng hồ như được tôn vinh lên ở vị trí cao nhất, thể hiện sự cao quý cho thương hiệu đồng hồ này. Vị trí 3 giờ là ô số thể hiện lịch ngày trông rất rõ ràng nhờ vào gương cầu lồi ở phía trên.

2. Đánh giá chất lượng của sản phẩm đồng hồ Olym Pianus OP89322AS trắngImage result for OP89322AS trắng

Sản phẩm đồng hồ dành cho nữ giới này rất được nhiều ngườiđánh giá cao về mặt chất lượng. Sở dĩ như vậy là bởi sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng các tính năng đa dạng và tiện dụng. Các tính năng này đều thể hiện đây là sản phẩm đồng hồ cao cấp mới có được.

Đó là tính năng chống thấm nước ở độ sâu 30 mét giúp cho người dùng tiện lợi trong các sinh hoạt thông thường hàng ngày của mình. Sẽ thật là khó chịu nếu như phải thường xuyên tháo lắp đồng hồ khi sinh hoạt dính đến nguồn nước thì giờ đây sản phẩm này khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng tiện lợi và thích thú. Người dùng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi mà không lo bị ảnh hưởng.

Thêm vào đó là tính năng chống va đập giúp cho chị em phụ nữ tự tin sử dụng mà không sợ bị ảnh hưởng va đập đến bộ máy phía trong. Nhờ vậy mà sản phẩm luôn được bền lâu có tuổi thọ cao.

Với những thông tin về cấu tạo sản phẩm đồng hồ Olym Pianus OP89322AS trắng kể trên cho thấy, sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như ngoại hình. Với chị em khi sử dụng chiếc đồng hồ này sẽ trông nổi bật hơn, xinh đẹp và quý phái hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *