Tiệc sinh nhật công ty, doanh nghiệp : Khẳng định sức mạnh

Các công ty, doanh nghiệp mới thành lập hằng năm luôn chiếm một số lượng rất lớn. Theo thống kê năm 2018, số công ty, doanh nghiệp mới được cấp phép hoạt động là hơn 10000, một con số quá lớn và cũng không quá khó hiểu tại một nước đang phát triển như Viêt Nam. Điều đó vô tình tạo ra sự cạnh tranh gay gắt khiến chất lượng sản phẩm được nâng cao hơn mỗi ngày, nhưng lại là con doa kề cổ các doanh nghiệp nhỏ không thể tiếp tục cạnh tranh.

Vì vậy, tính đến đầu năm 2019 thì số doanh nghiệp còn hoạt động của còn là… 3000, một con số quá nhỏ bé so với tổng số doanh nghiệp được thành lập. Vì vậy, để kỉ niệm những thành quả lao động và tuyên dương những gương mặt suất sắc đã đóng góp cho công ty, lễ sinh nhật công ty là không thể thiếu. Vậy, một buổi lễ sinh nhật công ty mang lại điều gì cho doanh nghiệp ? Có thực sự cần đến buổi lễ này không ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Tiềm năng phát triển

Như đã đề cập, để 1 công ty, doanh nghiệp có thể tồn tại được trong năm đầu tiên luôn là 1 nhiệm vụ rất khó khăn. Những khó khăn về tài chính, số lượng khách hàng, marketing,… rất nhiều vấn đề khiến cho bất cứ một công ty mới nào cũng có thể bị đánh gục nếu không có sự kiên trì và nỗ lực đến cùng. Do đó, tổ chức sự kiện sinh nhật công ty đã thể hiện sức mạnh tiềm năng của công ty khi đứng vững trong năm đầu tiên hay những năm tiếp theo. Tiếp tục phát triển hơn nữa.

Marketing thương hiệu

Một sự kiện ý nghĩa không thể thiếu được mục đích rất quan trọng đối với doanh nghiệp, đó là Marketing sản phẩm. Không chỉ tạo nên sự kiện cho những nhân viên công ty, lãnh đạo công ty mà đó còn là cơ hội lớn để marketing cho chính những sản phẩm của doanh nghiệp, những giá trị của doanh nghiệp thông qua những bài phát biểu của lãnh đạo công ty.

Bạn nên có những kế hoạch Marketing cụ thể và mang đến hiệu quả như chuẩn bị những phóng viên, quay phim, chụp ảnh đăng lên MXH hoặc các trang wed uy tín, chắc chắc sẽ giúp đẩy mạnh thương hiệu của bạn.

Cải thiện quan hệ đối tác

Khách mời tham gia tiệc sinh nhật của công ty không thể thiếu những đối tác, những vị khách mời đặc biệt này sẽ góp phần tạo nên sự trang trọng và đặc biệt cho sự kiện. Họ sẽ cùng tham gia sự kiện, cùng nhau lắng nghe những bài phát biểu về giá trị doanh nghiệp, cùng thưởng thức các bài hát, bài nhảy hấp dẫn tại sự kiện.

Cuối cùng là cùng nâng ly chúc mừng với toàn thể anh, chị, em doanh nghiệp. Gửi tới những lời chúc tốt đẹp đến với lãnh đạo doanh nghiệp. Từ đó, gắn kết và cải thiện quan hệ hợp tác giữa các bên.

Nếu có thắc mắc hoặc muốn tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện hoàn hảo cho doanh nghiệp thì bạn có thể tham khảo tại Sukienachau.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *