Bvlgari Octo Finissimo Minute Repeater Carbon

Những mẫu đồng hồ điểm chuông ấn tượng nhất

Trong thế giới của đồng hồ cao cấp, thương hiệu nào cũng muốn tạo ra riêng cho mình một chiếc đồng hồ với chức năng điểm chuông Minute Repeater – “cơ chế phức tạp nhất trong thế giới đồng hồ”. Hầu hết các đồng hồ cơ điểm chuông được tạo ra đều có những âm thanh rất riêng biệt. Một số đánh chuông một cách khá nhẹ nhàng và êm tai, trong khi một số khác lại tạo ra những âm thanh đáng chú ý.

Với những tín đồ đồng hồ, việc lắng nghe thứ âm thanh tinh tế của một thực thể bằng cơ khí luôn mang đến trải nghiệm thú vị và độc đáo. Và tất nhiên là không còn gì bằng khi vừa được chiêm ngưỡng một bộ máy đẹp và phức tạp, vừa được lắng nghe tiếng chuông độc đáo. T

Bvlgari Octo Finissimo Minute Repeater Carbon

Bạn có biết làm thế nào để tạo ra bộ điểm chuông mỏng nhất thế giới không? Nghe có vẻ khó khăn nhưng tất cả bạn cần làm chỉ là lắp nó với một bộ vỏ và dây đeo từ carbon. Và trong thế giới đồng hồ, không có thương hiệu nào có thể thực hiện được điều này trừ Bulgari. Với thành công của mình, hãng còn giành được danh hiệu trong việc chế tác được bộ điểm chuông nhẹ nhất trên thế giới.

Và chiếc đồng hồ mà hãng tạo ra có tên Bvlgari Octo Finissimo Minute Repeater Carbon. Các bộ phận vỏ và dây đeo được làm hoàn toàn từ Carbon Thin Ply (CTP) là các sợi carbon được ngâm trong nhựa epoxy đặc biệt để tạo ra một vật liệu rất nhẹ nhưng rất cứng và bền. Một lợi thế khác là nó cũng tạo ra được âm thanh tuyệt vời, vì thế mà khả năng truyền âm thanh của bộ điểm chuông rất sôi động và rõ ràng.

Blancpain Villeret Carrousel Répétition Minutes

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-2bvudf-day-da-mau-xanh-nen-mat-mau-xanh-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-9bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-vang-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-1bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

Với đường kính 45,7mm, chiếc Blancpain này trông khá đồ sộ. Giống như tên gọi của mình, đồng hồ không chỉ có tính năng carrousel mà còn có cả điểm chuông. Tương tự như lồng tourbillon là cỗ máy carrousel – cũng là một cơ chế được thiết kế để loại bỏ ảnh hưởng của trọng lực đến độ chính xác của đồng hồ.Mặt số đồng hồ được đóng khung bởi một vòng tròn bằng men lớn màu trắng được gắn những cọc số La Mã bằng vàng đỏ. Ngoài ra còn có bộ vỏ Villeret cổ điển với vành bezel 2 viền.

Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này không chỉ ở mặt số hiển thị được tạo từ ánh hào quang của chất liệu vàng mà còn ở bộ điểm chuông độc đáo. Đồng hồ được trang bị một bộ gông nhà thờ, có nghĩa là tiếng chuông được tạo ra từ bộ búa để tạo ra âm thanh sẽ dài hơn nhiều so với bộ gông truyền thống, dẫn đến trải nghiệm âm thanh phong phú hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *