Có nên mua đồng hồ thông minh không?

ĐỒNG HỒ THỂ THAO ORIGINAL SWISS XEM THỂ THAO SẢN tuyệt vời SẮC 1883 Alpina, nức tiếng với chữ ký tam giác đỏ, là một dịch vụ đồng hồ phải chăng độc lập, thuộc với gia đình sở hữu hội sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1883, lịch sử chế tạo đồng hồ của Alpina kéo dài hơn 130 năm. Là người tiên phong đích thực của lĩnh vực chế tác đồng hồ Thụy Sĩ, Alpina là nguồn cội của rộng rãi sáng kiến, bằng sáng chế và calibers. Alpina đã phát minh ra định nghĩa đồng hồ thể thao, như chúng ta biết hiện giờ, có sự thành lập của cái Alpina 4 huyền thoại vào năm 1938. Trung thành với truyền thống lâu đời của nó là tạo ra những calibre cơ học, Alpina tạo ra năm bộ máy trong nhà trong.

Sản xuất: Tourbillon AL -980, Đồng hồ bấm giờ thế giới AL-718, Bộ điều chỉnh tự động AL-950, AL-710 nhỏ ngày tự động và cách đây không lâu nhất là AL-760 In House phân phối Chronograph Flyback trực tiếp, một phong trào mạnh mẽ mang chỉ 96 thành phần. Nhiệm vụ của Alpina là kiểu dáng và chế tạo đồng hồ thể thao sang trọng hoạt động với độ chuẩn xác và độ tin cậy cao nhất sở hữu thể trong những môi trường thể thao đòi hỏi khó tính nhất, như Alps. Sự ra mắt năm 2015 của Đồng hồ thông minh Tử vi Alpina tiếp nối sứ mạng này sở hữu khoa học được kết nối sở hữu nhau.

dòng smartwatch đẳng cấp trước tiên của Swiss Made. Những chức năng tự định lượng được kết nối giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và sống khỏe mạnh hơn. Tuổi thọ pin hơn 4 năm, không cần sạc lại. 300Ft (100m) chịu nước. Kết thúc tử vi đẳng cấp. Khắc lại trường hợp

 • Kích thước sản phẩm: 8 x 6,5 x 4 inch
 • Trọng lượng vận chuyển: hai,35 pounds
 • NHƯ : B01N2G26PF
 • Số mô hình vật phẩm: AL-282LNN4V6
 • Pin: buộc phải 1 pin Lithium Metal. (Bao gồm)

Emporio Armani Dress Watch (Model: ART3030)

SAU 19

 • Trông giống như 1 mẫu đồng hồ, hoạt động như 1 cái đồng hồ sáng tạo. Thông báo trên điện thoại thông minh, theo dõi hoạt động, cài đặt tiêu chí tùy chỉnh, theo dõi giấc ngủ, nút tùy chỉnh và cập nhật múi giờ tự động
 • không cần sạc; Tuổi thọ pin 6 tháng dựa trên việc sử dụng
 • Phong trào thạch anh như vậy
 • trục đường kính vỏ: 48mm
 • chống thấm nước ở độ sâu 50m (nói chung là 165ft: thích hợp cho thời kì bơi lội tiêu khiển ngắn, nhưng không lặn hoặc lặn có ống thở
 • vi điều khiển

Đồng hồ này sở hữu tích hợp phong vũ biểu, đo độ cao, la bàn và GPS. 1 Tính năng độc đáo có sẵn trong Suunto Ambit3 là dự đoán thời tiết. Là 1 loại đồng hồ GPS ngoài trời, điều này thực thụ nổi trội, bởi vì người nào muốn bị cuốn vào cơn giông bão? Thêm vào ấy, nó có điều hướng đường, chức năng theo dõi ngược và khả năng chống thấm nước lên đến 100 mét.

 • Đỉnh Suunto Ambit3 phân phối thông tin về độ cao và thời tiết ổn định và chuẩn xác với điều hướng số đông trong giai đoạn đúc mạnh mẽ
 • Bao gồm tích hợp trong máy đo độ cao, phong vũ biểu, la bàn và GPS mang khả năng chống nước 100 mét
 • 1 trong những giờ pin khó khăn nhất trên thị trường, 200 giờ mang độ chuẩn xác 1 phút. Nguyên liệu vỏ – Polyamide

Thiết bị giám sát nhân sự SUUNTO Ambit3 Peak Chạy, mà u đen

Đồng hồ sáng tạo chống thấm này kiêu hãnh có thời lượng pin 200 giờ và mang những tùy chọn đa ngôn ngữ. Sở hữu máy theo dõi thể dục và nhịp tim, nó cũng có một nhật ký đa cổng cho các người quan tâm đến đa dạng hơn 1 hoạt động.

Tham khảo thêm chiếc đồng hồ mới tại:

https://casiovietnam.net/g-squad

https://casiovietnam.net/san-pham

>> Khám phá thế giới đồng hồ Casio Nhật Bản tại: casiovietnam.net

một tính năng thú vị khác bao gồm là bạn sở hữu thể chụp ảnh và khiến cho phim về những chuyển động của mình. Tôi không tin đây là chức năng cấp thiết nhất, nhưng 1 số người có thể thích nó để ghi lại cuộc xiêu bạt của họ.

một góc cạnh quan yếu khác của mẫu smartwatch bền bỉ trong khoảng thời gian dài của bạn cần coi xét là ngoại hình và cảm giác. Cho nên, giả tỉ bạn đích thực muốn một cái gì ấy chắc chắn cho lối sống ngoài trời gồ ghề của bạn, thì hãy chắc chắn rằng mẫu đồng hồ bạn chọn thực thụ phản ánh điều ấy.

các gì bạn sẽ muốn kiếm tìm là một loại gì đấy mạnh mẽ và bền bỉ dành đầu tiên chức năng hơn sự huyền ảo. Điều đấy ko mang tức là mấp mô chẳng thể nhìn rẻ hoặc sở hữu chất lượng cao. Nó chỉ có tức là đồng hồ của bạn ko nên phấn đấu quá rộng rãi.

sở hữu điều đấy đã được nhắc, hãy chân thực mang sở thích của bạn và tìm 1 cái đồng hồ thích hợp sở hữu tính bí quyết của bạn. Kể rằng bạn cần 1 dòng gì đấy bạn với thể mặc trong khoảng công sở đến phòng tập gym. Phong cách ấy của smartwatch sẽ rất khác mang 1 thủy thủ Hải quân đang triển khai.

nếu như bạn biết các gì bạn đang tìm kiếm, bạn sở hữu phổ biến khả năng tậu thấy nó. Cho nên, hãy quyết định phong cách nào phù hợp sở hữu bạn và kiếm tìm Phân tích cho loại smartwatch đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *