Những điều bạn có thể biết về thương hiệu đồng hồ CASIO

Những điều bạn có thể biết về thương hiệu đồng hồ CASIO

  • Đồng hồ CASIO là thương hiệu của nhật bản. Ở thập niên 80  CASIO ra mắt phiên bản đầu tiên là loại đồng hồ sử dụng tinh thể thạch anh với những sản phẩm như là : đồng hồ điện tử đeo tay, đồng hồ tích hợp với máy tính đơn giản, đồng hồ tích hợp nhiệt kết,áp kế…
  • Và sau này CASIO rất nổi tiếng với các loại đồng hồ kết hợp màn hình LCD với đồng hồ kim và đồng hồ có tích hợp chức năng nhận tín hiệu vô tuyến từ đồng hồ nguyên tử để tự cập nhật giờ, loại đồng hồ đó được gọi là wave ceptor.
  • Đến thời điểm này CASIO luôn cập nhật xu thế của thị trường để cho ra mắt các sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng

Tại sao phái đẹp nên sở hữu một chiếc đồng hồ CASIO ?

  • Trong cuộc sống, người phụ nữ Á Đông phải làm rất nhiều công việc mà người đàn ông nói là những công việc nhỏ như là giặt đồ, nấu ăn,lau nhà,rửa bát…, chăm bẵm con cái và rất nhiều việc khác nữa. Nhưng mà nhiều người đàn ông đâu biết được là những công việc đó nó sẽ lấy đi rất nhiều sức khỏe,thời gian của họ. Chính vì thế nên khi có một dịp gì đó khi đi ra ngoài như là đi chợ, đi chơi giải trí, đi giao tiếp khách hàng họ không có nhiều thời gian để chăm chút về ngoại hình của mình. Vì lẽ đó khi ra ngoài người phụ nữ thường nghĩ ngay tới quần áo,giầy dép,mỹ phẩm,trang sức mà không nghĩ tới đồng hồ, một sản phẩm mà nhiều người nghĩ rằng nó chỉ để xem giờ ngoài ra không có tác dụng gì khác. Vậy với suy nghĩ đó liệu có còn đúng với thời đại ngày nay không ? Bây giờ mình sẽ đưa ra một số nhận xét từ cá nhân của mình như thế này :

+ Nếu bạn đi ra ngoài với chiếc vòng trang sức quý giá trên tay thay vì đeo một chiếc đồng hồ, người ngoài nhìn vào họ sẽ nghĩ ngay tới bạn là người rất chăm chút cho ngoại hình, rất giàu có, rất sang trọng và đẳng cấp.

+ nếu bạn ra ngoài với hai cổ tay không đeo một cái gì thì người ngoài sẽ nhìn vào mình và nhận xét bạn là người không chỉnh chu với ngoại hình của mình,hoặc bạn không có cái gì cả nên bạn không đeo

+ Nếu bạn ra ngoài với chiếc đồng hồ CASIO trên tay thì họ sẽ có cái nhìn như là : đây là người rất tuân thủ giờ giấc và tỉ mỉ, rất biết chăm chút ngoại hình. Và đặc biệt phù hợp trong các dịp như là : đi ngoại giao, đi bàn bạc công việc, đi vui chơi giải trí …

  • Với 3 nhận xét trên thì các bạn thấy thế nào. Thực ra trong cuộc sống thì muôn hình muôn vẻ tùy ở mỗi người. Nhưng mình cũng đưa ra lời khuyên cho các bạn nữ là nên có trên tay ít nhất một chiếc đồng hồ bởi vì chiếc đồng hồ đấy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.
  • Lí do gì mà bạn nữ cần có trên tay một chiếc đồng hồ CASIO

+ Thứ nhất là thương hiệu

+ Thứ hai là chất lượng

+ Thứ ba là thời trang

+ Cuối cùng là giá.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-awg-m100sar-1a-black-and-red-series-pin-nang-luong-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-140ar-1adf-day-nhua-black-and-red-series-chong-tu-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-700ar-1adf-day-nhua-mau-den-nen-mat-mau-do-chong-nuoc

Những mẫu đồng hồ nữ đáng mua nhất tại thời điểm này

  • Với đồng hồ CASIO nữ  thì có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau nhưng nhìn chung thì hãng đồng hồ này luôn đưa ra những sản phẩm với mức giá phù hợp với phần đa thu nhập của người Việt Nam. Và sau đây mình đưa ra TOP 3 sản phẩm hot nhất thị trường hiện nay :

1 –  Đồng hồ CASIO LTP-1379D-7BDF

Đây là chiếc đồng hồ có kiểu dáng rất đẹp và độc đáo, chiếc đồng hồ này rất phù hợp với những cô nàng cá tính, năng động và hoạt bát

Chiếc đồng hồ này có vỏ ngoài và dây được làm bằng thép không gỉ có màu trắng rất sáng bóng

Chiếc đồng hồ này có mặt dial màu trắng, các cọc giờ là các cọc số La Mã in nghiêng tạo thành một vòng xoáy rất đẹp mắt.

Bên trong có vòng xoáy hình dải quạt, chiếc đồng hồ này có 3 kim là : kim giờ, kim phút, kim giây

Chiếc đồng hồ này có lịch ngày ở góc 3h

Đồng hồ này chịu được áp lực nước ở độ sâu 30 m. Tức là  các bạn có thể đi mưa, rửa tay được

Đồng hồ này có đáy kín

Theo mình thì đây là một sản phẩm rất đẹp và sang trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *