Những ưu điểm đặc biệt của sản phẩm giường tầng mà bạn chưa biết tới

 

Những chiếc giường tầng được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhiều không gian khác biệt. Từ không gian phòng ngủ của gia đình, cho đến các không gian tập thể. Và dù được sử dụng trong không gian ra sao thì chúng cũng luôn là sản phẩm giúp quý hàng có được những giấc ngủ thoải mái nhất.

Có thể nói bản thân giường tầng có rất nhiều ưu điểm đặc biệt mà bạn chưa biết hoặc để ý tới. Nào! ngay sau đây xin mời quý bạn đọc hãy cùng nội thất Lương Sơn tìm kiếm và nhắc lại từng ưu điểm nổi bật của chúng nhé!

Giường tầng xinh GT41

Đặc điểm khác biệt của giường tầng với giường ngủ gỗ thông thường 

Khác với giường ngủ gỗ thông thường, giường ngủ tầng được thiết kế với hệ thống 2 tầng khác biệt. Trong đó mỗi chiếc giường chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng của một cá nhân.

Sở dĩ chúng được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn trong không gian; đặc biệt là trong không gian tập thể là vì chúng có kích thước khá nhỏ gọn. Điều này giúp quý khách hàng sử dụng có thể tận dụng tối đa diện tích để kê và bày trí các sản phẩm khác. Cũng như giúp cho không gian của bạn trở nên thông thoáng rất nhiều. Trên thực tế vì được thiết kế với độ cao đặc biệt, cho nên chúng không thích hợp sử dụng với đối tượng là người già và trẻ nhỏ.

Giường tầng sắt GT43 

Một số ưu điểm nổi bật của giường tầng

Bản thân của giường tầng sắt là một sản phẩm được thiết kế với hệ thống kích thước vô cùng nhỏ gọn. Chúng khác với các sản phẩm giường gỗ khác đó là thay vì tiêu tốn diện tích mặt đất; thì chúng lại tích hợp sử dụng tối đa diện tích không gian phía trên. Cho nên chúng có thể tiết kiệm tối đa diện tích không gian cho bạn.

Ưu điểm thứ hai của chúng đó là chúng được thiết kế từ hệ thống nguyên vật liệu vô cùng chắc chắn. Trong đó hai nguyên liệu chính tham gia cấu tạo nên sản phẩm bao gồm: sắt và gỗ công nghiệp. Nhờ kết cấu vô cùng chắc chắn mà giường sắt tầng cũng được coi là một sản phẩm có độ bền cao theo từng năm tháng.

Có nhiều quý khách hàng tỏ ra lo ngại, không biết với kết cấu mặt gỗ như vậy. Liệu chúng có thể đem lại cho bạn những giấc ngủ thoải mái hay không. Đừng ngần ngại nhé. Dù được kết cấu với hệ thống giá đỡ sắt và mặt gỗ tuy nhiên kích thước chiều rộng hay chiều dài của chúng vẫn luôn được khoảng trống dư thừa cho một cá nhân sử dụng. Hơn hết bạn có thể sử dụng một vài vật dụng phụ trợ như: đệm để có thể biến chúng trở thành một “cái ổ” cực kỳ êm ái.

Hình ảnh giường tầng GT40 của nội thất Lương Sơn lắp đặt tại khu bệnh viện

Với những ưu điểm riêng biệt của mình. Sản phẩm giường tầng giá rẻ đã chinh phục được rất nhiều vị khách hàng khó tính. Hy vọng rằng với những thông chia sẻ phía trên. Những vị khách nào còn đang băn khoăn với suy nghĩ: có nên lựa chọn sản phẩm này không? thì đừng ngần ngại hãy nhanh chóng ring ngay một em về cho phòng ngủ của mình nhé!

Và nếu bạn còn đang băn khoăn khi chưa tìm được một nhà cung cấp nào để có thể trao gửi niềm tin. Đừng ngần ngại, hãy đến với cửa hàng nội thất Lương Sơn hôm nay; để có thể sở hữu cho mình những chiếc giường tầng chất lượng nhất nhé!

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: https://noithatluongson.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *